Hiệu Quả Superthrive Mang Lại Cho Cây Có Múi

Superthrive giúp cho chủ vườn đạt được những sản phẩm mong muốn. Sản phẩm Vitamin không độc tố này sẽ tác động trực tiếp lên hạt giống và rễ cây nhằm tạo ra các cây trồng khỏe mạnh. Nó kích thích khả năng sản sinh hóc-môn tự nhiên của cây trồng, cụ thể là trên cam, bưởi, quýt, chanh,…khả năng phát triển tối ưu nhất của chúng.

Hiệu Quả Superthrive Mang Lại Cho Cây Có Múi
Hiệu Quả Superthrive Mang Lại Cho Cây Có Múi

Sản phẩm này tăng cường hệ thống rễ cho cây, cũng như hệ miễn dịch và tăng khả năng chống chọi với bệnh tật cho cây trồng. Bởi vì SUPERthrive không phải là phân bón, nên người dùng có thể sử dụng xuyên suốt quá trình sinh trưởng của cây.

Kể từ năm 1940, sản phẩm này đã có mặt và giúp cho cây trồng phát triển hết khả năng của chúng. SUPERthrive chứa Vitamin B, Nitrogen, tảo biển và một số thành phần độc quyền khác, sản phẩm bao gồm cả hoc-mon  1-Naphthyl acetic acid.

Liều dùng:

Chuẩn bị bằng cách pha loãng sản phẩm với nước hơi ấm. Tốt nhất là sử dụng một bình xịt riêng cho SUPERthrive, đổ nước hơi ấm vào và châm SUPERthrive vào bình. Liều lượng tốt nhất là 2 giọt Superthrive cho mỗi 250ml nước. Sau đó lắc đều cho hỗn hợp đều với nhau. Lưu ý rửa tay sau khi chuẩn bị hỗn hợp, hoặc rửa lập tức nếu như SUPERthrive tiếp xúc với tay. Hoặc pha tỷ lệ 120ml superthrive với 500 lít nước; pha tầm 2 chai là tưới đủ vườn.

Đối với các loại bưởi, quýt, cam, đặc biệt là chanh không hạt, nó được khuyến khích như là một điều trị cho cú sốc cấy ghép khi cây được di chuyển đến một địa điểm mới và như một một liều thuốc bổ cho sức khỏe cây xanh khi trồng bầu cây xuống môi trường mới.

Hoocmon kích thích tăng trưởng cho cây có múi - Superthrive
Hoocmon kích thích tăng trưởng cho cây có múi – Superthrive

Pha SuperThrive với tỷ lệ 1ml cho 5 lít nước để tưới cây gốc. Đặt cây vào hố trồng và lấp đầy hố bằng dung dịch SuperThrive. Ngâm rễ trong 15 phút hoặc cho đến khi nước ngừng bong bóng, sau đó lấp đất hố trồng lại. Sau khi sử dụng tưới superthirve thì không tưới nước trong 24 giờ. 

Trồng cây có múi theo phương pháp trồng cây có bầu sẵn.

Đặt bầu cây của bạn vào dung dịch 6 muỗng cà phê SuperThrive cho 25 lít nước trong một cái xô cho đến khi bầu đất được ướt đẫm nước. Sau đó đem bầu cây đi trồng vào lỗ đào sẵn. Loại bỏ bao bó bầu nếu cần thiết và lấp đầy vào các hố trồng với đất. Không tưới nước trong 24 giờ.

Hiệu quả Superthrive mang lại cho cây có múi
Hiệu quả Superthrive mang lại cho cây có múi

Đối với vườn cây có múi đã bước vào giai đoạn ổn định. Nên sử dụng SuperThrive hàng tuần đến hàng tháng. Cho 1 muỗng cà phê SuperThrive với 5 lít nước, tạo thành dung dịch phân bón. Tưới đều lên rễ cây, bồn trồng cây. Tưới đẫm dung dịch để đảm bảo đất xung quanh cây được tưới tiêu tốt.

Nên áp dụng tưới cho cây trong cùng ngày pha chế. Có thể bổ sung dưỡng chất cho cây có múi qua đường lá. Bằng cách trộn 5ml SuperThrive với 22 lít nước. Sử dụng một bình xịt vườn, phun ướt đẫm dung dịch lên trên và mặt dưới của lá.

Hiệu quả Superthrive mang lại cho cây có múi
Hiệu quả Superthrive mang lại cho cây có múi
Hiệu quả Superthrive mang lại cho cây có múi
Hiệu quả Superthrive mang lại cho cây có múi

Tỷ lệ pha để tưới gốc là 120ml cho 500 lít nước; tưới bình quân 1 cây 1-2 lít. Với cây cần phục hồi thì tưới đẫm hơn và 7-10 ngày thì tưới một lần.

 Lưu ý:

  • An toàn khi kết hợp SuperThrive và phân bón cùng nhau và áp dụng cùng một lúc.
  • Không trộn SuperThrive với thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ hoặc chất diệt nấm. Vì mục đích của sản phẩm là khác nhau nên tốt nhất nên áp dụng riêng vào những ngày khác nhau trong chu trình trị bệnh cho cây.

Mọi thông tin về superthrive mà chúng tôi có được khi áp dụng thực tế trên các loại cây cam, bưởi, quýt, chanh không hạt,… sẽ sớm chia sẽ trong thời gian sớm nhất.

Kính chúc bà con canh tác hiệu quả và đạt năng suất cao!


Mọi thắc mắc về “Hiệu quả Superthrive mang lại cho cây có múi”, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, KDC Vạn Phúc, P Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 2253 3535 – 0902 882 247 – 0902 882 249 – 0358 867 306 – 0909 307 123 – 0903 908 671

Email: kinhdoanh@tincay.com; tincaygroup@gmail.com, tincay@tincay.com

Website: tincay.com | thuysantincay.com | nongnhan.com

Youtube: Cty Tin Cậy | Nông Nhàn | Thuỷ Sản Tin Cậy

Facebook: Tin Cậy Group | Thủy Sản Tin Cậy | Thông tin nông nghiệp & chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo