Một ngày tháng 9/2016, đã quá giờ làm việc, chuông điện thoại reo, à anh Tám ở Tiền Giang gọi.

-Anh Cậy ơi, à, anh Cứ. Tui xịt phân Fusa EMZ của anh được 10 ngày rồi. Chiều nay ra vườn tui “cúm giò” luôn- mít phun đọt đã quá anh Cứ ơi.

cay-mit-phun-phan-huu-co-vi-sinh-fusa-emz-duoc-10-ngay

Cây mít phun phân hữu cơ vi sinh Fusa EMZ được 10 ngày

-Dạ nghe cũng mừng anh Tám ạ.

-Tui làm nông mấy chục năm nay, những năm trước cũng đã từng xài phân vi sinh loại bột, cũng ba trăm ngàn một kg; mà giờ xài phân Fusa EMZ của anh, như thuốc tiên luôn anh Cứ ơi. Vườn mít tui 20 cây chảy mủ, tưởng bó tay rồi, tui xịt phân anh, cứu được 16 cây.

Đưa cho ông anh một chai, xịt cây mai suy của ổng, giờ nó bung đọt, ổng cũng “cúm giò” luôn. Để tui gởi hình cho anh xem nè.

cay-mai-phun-phan-vi-sinh-fusa-dam-choi-manh

Cây mai phun phân Fusa được 9 ngày – đọt non ra rất mạnh, tượt nhỏ trong thân ra mạnh

Vườn mít thì tui thấy rõ rệt lắm, bung đọt, trái ra sung dữ dội. Tháng 10 này là thu đó anh Cứ; đợt này là ăn chắc luôn, được tầm 30 tấn đó. Khi nào bắt đầu thu, tui báo anh xuống nha! Mít tui xuất khẩu luôn mà!

cay-mit-dung-phan-vi-sinh-fusa

Vườn mít nhà anh Tám sau khi dùng phân vi sinh Fusa EMZ

Vậy là anh em mình thắng lớn rồi anh Cứ ơi.

-Dạ anh Tám. Công ty em bán phân, mà anh sử dụng thấy hiệu quả là em mừng rồi.

-Đợt tới tui sẽ mua anh mỗi lần vài trăm lít, về xài và chia cho mấy anh em trong xóm. Vụ lúa đông xuân cũng sắp tới rồi; tui mà giới thiệu thì bà con họ mua ào ào cho coi.

Chương trình Nông nghiệp công nghệ cao và nông nghiệp sạch của Tin Cậy đồng hành cùng bà con để phát triển nông nghiệp Việt Nam theo hướng bền vững và sạch. Thông tin trên đây chúng tôi chỉ thuật lại để bà con tham khảo, hình ảnh, và thông tin là do khách hàng đã và đang sử dụng phân Hữu cơ vi sinh Fusa EMZ (Mỹ) phản hồi.

Hình ảnh quả mít sau thu hoạch vụ Mít Thái được bón bằng phân hữu cơ Fusa EMZ nhà anh Tám gửi cho Tin Cậy:

“CÚM GIÒ”

Quả mít to và nặng, nhiều múi đem lại lợi nhuận kinh tế cao.

mit-thai-vang

Từng múi mít vàng ươm, hương thơm nồng nàn đặc trưng của mùi mít tỏa ra khắp nhà, chỉ thoáng ngửi thấy mùi cũng đã cảm thấy vị ngon vị ngọt

“CÚM GIÒ”

“CÚM GIÒ”

Cắn một miếng từng vị ngọt ngọt thanh của múi mít như tan chảy khắp đầu lưỡi hòa cùng hương thơm khó cưỡng tạo cảm giác ăn 1 miếng lại muốn ăn thêm nữa.

Không những đảm bảo về số lượng mà chất lượng quả mít khi bón bằng phân EMZ cũng được cải thiện và nâng lên đáng kể, đem lại lợi nhuận cao sau thu hoạch. Anh Tám đã thành công trên mô hình trồng mít với chế phẩm sinh học EMZ Fusa, còn bà con nhà nông thì sao nhanh tay áp dụng EMZ vào vườn nhà mình để có một mùa vụ thật bội thu nhé!

phân hữu cơ vi sinh EMZ Fusa có màu nâu đỏ

Bà con có nhu cầu mua phân hữu cơ vi sinh Fusa EMZ vui lòng liên hệ với Ban Nông nghiệp của công ty Tin Cậy qua số 028 2253 3535 hoặc gọi số 0903 908 671

Chúc bà con thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo