Chương trình hỗ trợ nông nghiệp và bà con nông dân năm 2015

Nhân một chuyến thực tế về miền Trung – vùng đất đầy nắng và gió, tiêu biểu của kiểu khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt, chúng tôi đã có dịp được quan sát và lắng nghe phần nào nỗi niềm khó nhọc của bà con nơi đây.

Với một miền quê, nông nghiệp là kế sinh nhai nhưng khí hậu lại không mấy thuận lợi, bà con vẫn còn vất vả bao đời. Mùa nắng khô hanh, đất canh tác “nứt nẻ chân chim”, cây cối lụi tàn. Mùa mưa lạnh buồn tê tái, gió rít từng cơn, bắp không nhú cờ, hoa màu không vào hạt, cỏ trồng cho gia súc không lên, cả mạ non cũng không vươn mình nổi. Người nông dân quần quật suốt cả năm mà lúa chỉ đủ ăn, mọi chi phí cũng đều quy ra từ lúa.

Từ những chứng kiến và lắng nghe đó, chúng tôi hiểu và đồng cảm với nỗi cơ cực của bà con. Với mong muốn được chung tay giúp đỡ, hỗ trợ ngành nông nghiệp nói chung và nông dân nói riêng, công ty Tin Cậy thực hiện chuỗi chương trình “Đồng hành cùng nhà nông” bằng việc hỗ trợ giá tốt với các trang thiết bị, vật tư phục vụ ngành nông nghiệp.

Máy đo pH đất Takemura DM15 (đồng hành cùng nhà nông)

Ở chương trình hỗ trợ đầu tiên (chương trình số 1) này, chúng tôi muốn dành sự hỗ trợ cho việc kiểm tra chất lượng đất trồng. Đó là, Tin Cậy sẽ bán máy đo pH đất DM 13, máy đo pH và độ ẩm đất DM 15 do hãng Takemura (Nhật Bản) sản xuất với giá đặc biệt tốt. Cụ thể:

– Máy đo pH đất DM13: 990.000 VNĐ.

– Máy đo pH và độ ẩm đất DM15: 1.350.000 VNĐ.

 Máy đo pH đất Takemura DM13 Máy đo pH và độ ẩm đất Takemura DM15
Phân biệt máy đo Takemura DM-13 và DM-15 (DM-13)Phân biệt máy đo Takemura DM-13 và DM-15 (DM-15)

 

Giá trên áp dụng cho toàn quốc, đã bao gồm phí giao hàng tận nơi qua bưu điện; chuyển phát nhanh hay gửi đi các tỉnh. Nếu quý bà con có người thân quen ở gần công ty Tin Cậy thì có thể ghé lấy hàng trực tiếp.

Takemura được biết đến như một trong những hãng sản xuất hàng đầu về các thiết bị nghiên cứu, đo đạc, phân tích trong lĩnh vực nông nghiệp, nuôi trồng thủy hải sản,… của Nhật Bản, được thành lập năm 1962. Sản phẩm tiêu biểu của hãng này là các thiết bị đo kiểm, phân tích chất lượng đất. Trong đó, 2 dòng máy đo pH đất DM 13; máy đo pH và độ ẩm đất DM 15 luôn gắn liền với thương hiệu, được ưa chuộng trên nhiều quốc gia bởi sự tiện dụng, chính xác. Sản phẩm góp phần giúp người nông dân tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất, lựa chọn và kiểm soát loại đất trồng phù hợp nhất.

Bà con có thể xem thêm đặc điểm chi tiết và hướng dẫn sử dụng máy đo pH đất Takemura DM13 cũng như máy đo pH và độ ẩm đất Takemura DM15 mà chúng tôi đã cung cấp.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, khu nhà ở Vạn Phúc 1 – Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

MST: 03 10 94 16 49

Điện thoại: (028) 2253 3535 – Fax: (028) 2253 3377 – Mobile: 0903 908 671

Email: sales@tincay.com; tincaygroup@gmail.com; tincay@tincay.com. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo