Đặc Điểm Nhận Dạng Chế Phẩm Em1 Của Hãng EMRO

Hiện nay, với sự phát triển của các phương tiện thông tin đại chúng và những hiệu quả mà Chế phẩm sinh học EM1 mang lại nên dần dần đã bà con và các đơn vị quan tâm tìm mua sử dụng. Nhưng không phải khách hàng nào cũng tìm mua được Chế phẩm EM1 đảm bảo chất lượng, đúng hãng sản xuất để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Do vậy, Tin Cậy là một trong những đơn vị uy tín phân phối Chế phẩm EM1 của hãng EMRO được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản sẽ đưa ra một số thông tin giúp qúy khách hàng nhận dạng chế phẩm EM1 của hãng EMRO.

che pham vi sinh em1
Kho EM1 tại công ty Tin Cậy

Chế phẩm EM1 là tập đoàn các loại vi sinh vật có ích (vi khuẩn quang hợp, vi khuẩn lactic, nấm men, xạ khuẩn, nấm mốc), sống cộng sinh trong cùng môi trường, tác động tương hỗ nhau để tăng hiệu quả hoạt động. Do vậy, Chế phẩm EM1 của hãng EMRO được ứng dụng nhiều trong các mặt: ứng dụng nhiều trong nông nghiệp: cải tạo đất, ủ phân hữu cơ, sinh học; trong chăn nuôi ; xử lí ao nuôi tôm; trong ngành môi trường: khử mùi hôi, phân hủy rác thải…

Chế phẩm EM1 (Chế phẩm gốc) của hãng EMRO – Nhật Bản được dùng để chế ra EM2 (Chế phẩm thứ cấp) và các dẫn xuất khác là chất lỏng màu nâu vàng với mùi dễ chịu, nếm có vị chua ngọt, độ pH < 3,5. Trên bề mặt có lớp váng màu trắng, lớp này là lớp vi sinh và kèm theo đó có hiện tượng can phình chứng tỏ vi sinh đang hoạt động rất mạnh.

Hiện nay trên thế giới có nhiều chế phẩm vi sinh, nhưng chỉ có chế phẩm EM1 mang logo màu xanh đó được tổ chức EMRO Nhật bản đăng ký bản quyền ở mỗi nước mới là sản phẩm chính thống do Giáo sư Tiến sĩ Teruo Higa ở Okinawa, Nhật bản phát minh ra được EMRO mới đảm bảo. Qui cách đóng 1 can là 20 lít với nắp màu vàng nổi bật được đóng bằng dây chuyền máy móc hiện đại có khớp răng nên được đóng rất chặt, đảm bảo trong quá trình vận chuyển không bị đổ.

Đặc biêt, để tránh mua nhầm hàng nhái quý bà con và khách hàng có thể dễ dàng nhận dạng chế phẩm EM1 qua đặc điểm sau: Chữ EM to, đóng chìm trên một mặt của can; tem được in và dán trên một mặt khác của can thể hiện thành phần của các chủng vi sinh của chế phẩm EM1.

Trên một mặt can có đóng chìm chữ EM to và có hiên tượng can phình (chứng  tỏ vi sinh hoạt động rất mạnh)
 Trên một mặt can có đóng chìm chữ EM to và có hiên tượng can phình (chứng  tỏ vi sinh hoạt động rất mạnh)
Đặc điểm nhận dạng chế phẩm EM1: Nắp màu vàng có khớp răng đã được đóng rất chặt.
Đặc điểm nhận dạng chế phẩm EM1: Nắp màu vàng có khớp răng đã được đóng rất chặt.
Một mặt can dán tem của nhà sản xuất, mặt còn lại là tem phụ của công ty Tin Cậy.
Một mặt can dán tem của nhà sản xuất, mặt còn lại là tem phụ của công ty Tin Cậy.
Can thứ nhất (can 1) là can nguyên, can thứ 2 (can 2) là can đã mở.
Can thứ nhất (can 1) là can nguyên, can thứ 2 (can 2) là can đã mở.
Trước khi xuất kho để đi giao Chế phẩm EM1 cần quấn kĩ bằng cuộn nilon đồng thời có cung cấp đầu đủ giấy tờ chứng nhận hàng hóa của hãng EMRO-Nhật Bản khi khách hàng có yêu cầu.
Can Chế phẩm EM1 đã được bọc nilon
Can Chế phẩm EM1 đã được bọc nilon

 Đóng thùng, bao bọc nilong cẩn thận trước khi giao EM đến với khách hàng.

Với những thông tin đưa ra như trên, Công ty CP ĐT TM DV Tin Cậy hy vọng  bà con và quý khách nhận dạng chế phẩm EM1 và lựa chọn đúng loại chế phẩm EM1 của hãng EMRO đảm bảo chất lượng. Thêm vào đó với chính sách giá cả hợp lí, cạnh tranh và luôn thái độ làm việc tốt của nhân viên: tư vấn, giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc của khách hàng, chúng tôi hy vọng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của quý bà con và khách hàng về Chế phẩm EM1 của công ty.

Bước sang năm mới, toàn thể nhân viên Công ty CP ĐT TM DV Tin Cậy kính chúc quý bà con và khách hàng sức khỏe dồi dào,  làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc!


Chế phẩm sinh học EM gốc được cung cấp bởi

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, KDC Vạn Phúc, P Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 2253 3535 – 0902 882 247 – 0909 307 123 – 0902 671 281 – 0903 908 671

Email: kinhdoanh@tincay.com; tincaygroup@gmail.com, tincay@tincay.com

Website: tincay.com | thuysantincay.com | nongnhan.com

Youtube: Cty Tin Cậy | Nông Nhàn | Thuỷ Sản Tin Cậy

Facebook: Công Ty Tin Cậy  | Thủy Sản Tin Cậy | Thông tin nông nghiệp & chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo