CHƯƠNG TRÌNH LÌ XÌ ĐẦU NĂM – MỪNG TẾT TÂN SỬU 2021

Kính gửi Quý Khách hàng, Quý bà con thân mến!
Nhân dịp đón mừng Tết cổ truyền Tân Sửu 2021, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Tin Cậy, xin trân trọng gửi Quý bà con và gia đình lời Chúc mừng năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

chương trình lì xì đầu năm - Tết Tân Sửu 2021

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới 2021, Tin Cậy xin gởi đến bà con chương trình Tri ân khách hàng lì xì đầu năm – Tết Tân Sửu 2021″ với nội dung cụ thể như sau:

1. Thời gian: 17/02 – 19/02/2021 (nhằm Mùng 6 đến mùng 8 Tết Tân Sửu 2021)

2. Điều kiện: Đơn hàng có giá trị từ 5 triệu đồng trở lên

3. Sản phẩm áp dụng chương trình: Phân hữu cơ đạm cá, Phân Humic, Men vi sinh EM Aqua, vi sinh xử lý phèn TC5, men vi sinh xử lý đáy BIO-TC7, men vi sinh xử lý khí độc NO2 BIO-TC8.

4. Bao lì xì trị giá: 500.000 đồng (có thể lì xì bằng tiền mặt hay quy đổi qua hàng hóa hoặc giảm trực tiếp trong đơn hàng).

tặng bao lì xì chương trình lì xì đầu năm - Tết Tân Sửu 2021

Trong dịp Tết năm nay, bà con hãy nhớ gọi điện đặt hàng ngay cho Tin Cậy để nhận được những phần lì xì vô cùng đặc biệt này nhé!

chương trình lì xì đầu năm - Tết Tân Sửu 2021 trị giá 500,000 đồng
Trong suốt thời gian qua, Tin Cậy Luôn luôn thực hành phương châm “Cải tiến toàn diện, hoàn thiện và sáng tạo không ngừng”, ứng dụng công nghệ sinh học phục vụ cho cuộc sống và sự phát triển của đất nước, công ty chúng tôi luôn hân hạnh cung cấp cho Quý khách hàng và Bà con các sản phẩm chất lượng nhất thuộc các lĩnh vực sau đây:

1) Mảng Nông nghiệp: các loại men vi vật hữu hiệu, phân bón hữu cơ sinh học như Đạm cá, Humic, và các loại thiết bị, máy đo các chỉ tiêu cho đất và nước, nhằm giúp cải tạo đất, phòng ngừa sâu, bệnh hại trên cây trồng, vật nuôi vì một nền nông nghiệp Việt Nam phát triển bền vững, thân thiện với môi trường và sức khỏe người tiêu dùng;

2) Mảng Thủy sản: các loại chế phẩm sinh học, men vi sinh, khoáng xử lý cải tạo nước ao nuôi, thức ăn cá KOI, test kit đo kiểm tra các chỉ tiêu môi trường nước… giúp ngành thủy sản của chúng ta đạt năng suất cao và chất lượng xuất khẩu ra thị trường quốc tế;

3) Mảng Môi trường: Chúng tôi cung cấp các loại hóa chất, vi sinh và vật tư phục vụ cho ngành xử lý nước thải và thiết bị kiểm tra các chỉ tiêu môi trường;

4) Thiết bị đo lường, phòng thí nghiệm, trang thiết bị phục vụ ngành y tế, các loại vật tư tiêu hao-hóa chất, thuốc thử, clorine diệt khuẩn, môi trường nuôi cấy thí nghiệm, các loại test kit dùng để kiểm tra nhanh trong ngành thực phẩm và dịch vụ sửa chữa thiết bị, máy móc,…
Một lần nữa, Tin Cậy xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới toàn thể quý khách hàng và bà con đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong năm qua.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình “Lì xì đầu năm – Mừng xuân Tân Sửu 2021”, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, Khu Dân Cư Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.

Điện thoại: 0902 885 547 – 0358 867 306 – 090 288 2247

Email: kinhdoanh@tincay.com; tincay@tincay.com

Website: www.tincay.com/ www.thuysantincay.com/ www.nongnhan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo