Để đáp ứng nhu cầu cung cấp dinh dưỡng, cải tạo đất, canh tác hữu cơ hoàn thiện cho bà con gần xa; trong tháng 9 này, Tin Cậy tiếp tục mang đến cho Quý bà con chương trình khuyến mãi đặc biệt “Mua máy đo pH đất DM13 của Nhật giá 0 đồng”.

mua Dm13 giá 0 đồng 1

  1. Thời gian áp dụng: từ ngày 05/09 – 30/ 09/ 2020
  2. Đối tượng áp dụng: Toàn bộ khách hàng khi mua đơn hàng có các sản phẩm như: Đạm cá, FUSA-EMZ và BIO SIMO với số lượng:
  • Điều kiện 1: 10 can Đạm cá (phân cá hữu cơ) loại 30 lít
  • Điều kiện 2: 10 chai Phân hữu cơ vi sinh FUSA-EMZ, BIO SIMO hoặc FUSA-EMZ và BIO SIMO

1. Máy đo pH DM-13 của hãng Takemura của Nhật Bản

Đây là máy đo pH chuyên dụng, không sử dụng điện (pin), khoảng đo từ 3 – 8 pH, độ phân giải 0,2 pH. Sản phẩm cho kết quả nhanh và thuận tiện. Thực tế sản xuất cho thấy pH đất trồng không chỉ tác động đến quá trình sinh trưởng phát triển mà còn là một yếu tố tác động không nhỏ đến khả năng phát sinh, phát triển các dịch bệnh trên cây trồng.

Việc kiểm tra, kiểm soát pH đất là thao tác quan trọng trong quá trình canh tác, sản xuất nông nghiệp. Khi đất có độ pH ổn định chúng ta sẽ giảm chi phí bón phân, giảm thiểu bệnh nấm, sâu bệnh phát triển, giảm được rủi ro khi biến đổi khí hậu.

máy DM13
Xác định đúng độ pH đất là cơ sở để lựa chọn loại cây trồng cho phù hợp. Hoặc ngược lại chỉ số độ pH đất chỉ ra cho bạn các vấn đề trên đất trồng để có biện pháp xử lý phù hợp.

Sau khi kiểm tra độ pH, tùy vào chỉ số pH đất hiển thị trên máy mà bà con có những cách xử lý hiệu quả nhất.

Biện pháp tức thời: phải bổ sung phân lân, vôi để cải thiện tính axit trong đất, nâng độ pH lên cao hơn.

Biện pháp lâu dài: bổ sung thêm cho đất hỗn hợp phân hữu cơ vi sinh có lợi như: Đạm cá, phân bón EMZ – FUSA, BIO-SIMO,…

2. Phân hữu cơ thủy phân từ cá – Đạm cá:

Thành phần:

  • Chất hữu cơ tổng: 12,7%
  • Tổng Nitơ: 1,42%
  • K tổng: 0,18% & K2O tổng: 0,37%
  • P tổng: 0,28% & P2O5 tổng: 0,43%

m cá

Công dụng:

– Cung cấp chất hữu cơ được thủy phân từ cá nước ngọt, giúp cho cây trồng dễ hấp thu chất đạm hữu cơ.

– Cung cấp Amino Acids và các khoáng chất khác cần thiết cho cây, giúp bộ rễ khỏe mạnh, lá to, dày; trái ngọt hơn.

– Phục hồi các cây bị yếu, cây sau thu hoạch, thúc đẩy sự phát triển cây trồng, giúp cây chắc khỏe, kháng bệnh tốt hơn.

– Giúp giảm thiểu sử dụng phân bón hóa học.

3. Phân vi sinh EMZ-FUSA của Mỹ

Song song với máy DM13 là dòng phân vi sinh EMZ-FUSA đang được sử dụng rộng rãi ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khi cho chế phẩm EMZ-FUSA vào đất, các vi sinh vật (VSV) trong chế phẩm khởi đầu bằng quá trình nhân lên của các tế bào. Quá trình này chủ yếu diễn ra ở vùng rễ của các loại cây trồng. Quá trình nhân lên của các VSV đó sẽ kéo dài từ 3 đến 5 tuần. Nó phụ thuộc vào liều lượng, loại đất, tình trạng màu mỡ, nhiệt độ và độ ẩm. Khi các VSV đã phát triển đầy đủ và thích nghi với môi trường trong đất. Đất sẽ chứa một quần xã đa đạng các VSV hiếu khí và kỵ khí để làm giàu các chất dinh dưỡng cho cây ở trong đất.

EMZ Fusa

Nhờ quá trình phát triển của các VSV từ chế phẩm Fusa, đất sẽ hồi phục sự sống và hoạt hóa các chất hữu cơ sẵn có và từ đó các đặc điểm vật lý và hóa học tốt hơn. Các VSV trong EMZ-FUSA sẽ hoạt động trực tiếp hoặc gián tiếp lên sự cố định Nitơ.

Sự phân giải các hợp chất chứa Nitơ dạng khó tiêu thành dạng dễ tiêu mà cây trồng có thể hấp thụ được và sự giải phóng khí Nitơ vào khí quyển. Do đó làm tăng cường và điều hòa chất dinh dưỡng và các khoáng chất trong đất. Các quá trình phân giải hoặc tổng hợp các chất hữu cơ, các chất khoáng trong đất sẽ được diễn ra ở tốc độ cao và hiệu quả là nhờ vào sự giữ cố định các tế bào VSV, các enzyme từ EMZ-FUSA trong đất.

4. Phân vi sinh BIO SIMO của Mỹ

Phân vi sinh BIO SIMO-FUSA bao gồm các vi sinh vật có lợi và đối kháng tự nhiên như Pseudomonasflourescens, Bacillus subtilis, VAMGlomus sp., Trichoderma harzianum, T. Virens và T. Viride, Sacchromyces serivisae,…

bio sumo

Có thể ngăn chặn mầm bệnh trong đất và cây trồng, tăng cường dinh dưỡng và đa dạng sinh học của hệ sinh thái đất. Kết quả tốt nhất khi sản phẩm tập trung ở vùng gốc thông qua tưới nhỏ giọt hoặc phun trực tiếp vào đất. Phù hợp với phân lỏng hoặc phân compost để tăng thêm hiệu quả.

Chính vì sự tiện lợi và hiệu quả mang lại, Tin Cậy triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “Mua máy đo pH đất DM13 của Nhật với giá 0 đồng” đến Quý bà con khi mua các sản phẩm Đạm cá, Phân vi sinh EMZ-Fusa, Bio-Simo của chúng tôi.

Quý bà con có thể tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm tại đây: 

Mọi thắc mắc về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4 Đường số 3, Khu Dân Cư Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức,Tp.HCM.

Điện thoại: 0358 867 3060902 882 247  – 0903 908 671 – 0909 307 123

Email: kinhdoanh@tincay.com; tincay@tincay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo