Nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp dinh dưỡng, cải tạo đất, canh tác hữu cơ hoàn thiện cho bà con gần xa, vào tháng 8 này, Tin Cậy mang đến chương trình khuyến mãi đặc biệt “Mua 3 can Chế phẩm vi sinh vật hữu hiệu EM1 tặng 1kg phân Humic bột trị giá 140.000 đồng”.

Mua 3 can EM1 tặng Humic

  • Thời gian áp dụng: từ ngày 12/08 – 30/ 08/ 2020.
  • Đối tượng áp dụng: Toàn bộ khách hàng khi mua sản phẩm.

1. Chế phẩm vi sinh vật hữu hiệu EM1:

EM1

EM vừa là một loại phân bón vi sinh, vừa là một chất kích thích sinh trưởng cây trồng và vật nuôi, vừa là một loại nông dược phòng ngừa dịch bệnh, vừa là chất khử trùng và làm sạch môi trường,…EM có tác dụng chủ yếu sau đây:

+ EM thúc đẩy quá trình phân giải chất hữu cơ, thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh vật có ích trong đất, hạn chế hoạt động của vi sinh vật  hại, qua đó góp phần cải tạo đất, nâng cao độ phì của đất một cách bền vững, tăng nguồn dinh dưỡng dễ hấp thụ cho cây trồng.

+ EM làm giảm mùi hôi thối, khử trùng, giảm các chất độc hại và ruồi muỗi trong môi trường do đó có tác dụng làm sạch môi trường, nhất là môi trường nông thôn.

+ EM làm tăng cường khả năng quan hợp của cây trồng, thúc đẩy sự nảy mầm phát triển, ra hoa quả, kích thích sinh trưởng của cây trồng và vật nuôi, làm tăng khả năng đề kháng và tính chống chịu, qua đó góp phần tăng năng suất và phẩm chất cây trồng, gia súc và thuỷ sản

+ EM hạn chế, phòng ngừa nguồn dịch bệnh của cây trồng và vật nuôi.

+ Khử mùi và làm sạch môi trường sau thiên tai, lũ lụt trên diện rộng, giúp khử mùi, làm sạch nước, tiêu hủy xác động vật, gia súc chết trong lũ với chi phí thấp, hiệu quả cao, và thân thiện với môi trường.

Do những tác động trên, EM có thể sử dụng rất rộng rãi trong phát triển nông nghiệp, chăn nuôi, thuỷ sản, trong làm sạch môi trường, góp phần tạo lập sự bền vững cho nông nghiệp và môi trường, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng…

 * Dung dịch EM2:

1 lít EM1  + 1 lít Rỉ đường  + 18 lít Nước sạch

EM2 thứ cấp EM10

EM2 có tác dụng phân giải các chất hữu cơ, khử trùng, làm sạch môi trường, cải thiện tính chất hóa lý của đất, tăng trưởng vật nuôi, chống quá trình oxy hoá. EM2 được sử dụng trong suốt quá trình nuôi tôm.

2. Phân sinh học Humic Acid Powder:

Phân sinh học Humic Acid Powder là chất điều hòa đất, có thể tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng. Phân hòa tan được 100% hữu cơ Diamond-Grow nên được trộn kỹ với nước để tạo ra sản phẩm Humic lỏng. Dung dịch hữu cơ tạo thành tương thích với nhiều loại phân bón và vi chất dinh dưỡng.

humic

* Phân sinh học Humic sẽ giúp:
  • Thúc đẩy nhanh quá trình tạo mùn.
  • Giúp đất tơi xốp, màu mỡ.
  • Là nơi ở của vi sinh vật có lợi.
  • Giúp giữ dinh dưỡng, chống rửa trôi.
  • Cung cấp chất hữu cơ cho cây trồng.
  • Kích thích ra rễ, chồi non.
* Cách dùng:

+ 1 kg Acid Humic Powder sẽ pha cho 400 lít nước để tưới gốc.

+ Cây ăn quả, cây công nghiệp, cây kiểng, cây lâu năm,…3- 5 lít/gốc.

+ Cây rau, hoa, màu,…nên tưới giai đoạn làm đất để tận dung tối đa hiệu quả.

Xem thêm link sản phẩm tại đây:

Thông tin về chương trình mua 3 can EM1 tặng 1 kg Humic bột, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, Khu Dân Cư Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp.HCM.
Điện thoại0358 867 306 – 0902 882 247  – 0903 908 671 – 0909 307 123

Email: kinhdoanh@tincay.com; tincay@tincay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo