Máy đo pH và độ ẩm đất là thiết bị vô cùng quan trọng và không thể thiếu đối với bà con nông dân. Máy giúp bà con xác định chính xác độ ẩm trong đất, độ pH độ axit, phèn,..Từ đó xác định tình trạng thực tế của đất để có những biện pháp cải tạo, phục hồi đất cho mục đích gieo trồng, nhằm nâng cao chất lượng nông nghiệp.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều dòng máy đo pH và độ ẩm đất khác nhau. Gây khó khăn cho việc lựa chọn của người mua hàng. Hiểu được điều đó, Công Ty Tin Cậy xin giới thiệu hãng Takemura của Nhật Bản. Chuyên sản xuất máy đo pH và độ ẩm đất với hai dòng sản phẩm chính được phân phối tại Việt Nam, đó là Takemura DM-13 DM-15.

Máy đo pH và độ ẩm đất Takemura được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến hiện đại của Nhật Bản. Đây là dòng máy đang được nhiều bà con lựa chọn. Bởi không chỉ mang lại hiệu quả công việc cao mà máy còn có giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng khách hàng.

Công Ty Tin Cậy là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại thiết bị đo độ ẩm hàng đầu trên toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy đo độ ẩm đất chất lượng thì Tin Cậy sẽ là địa chỉ không thể bỏ qua.

Làm thế nào để nhận biết được máy đo pH đất chính hãng Takemura?

Trên thị trường có khá nhiều loại máy đo pH đất. Bên cạnh đó cấu tạo ngoài của 2 sản phẩm này tương đối giống nhau. Công ty Tin Cậy xin hướng dẫn quý khách cách phân biệt máy đo pH chính hãng của Takemura và phân biệt 2 model DM15 và DM13. Giúp tránh những trường hợp hiểu nhầm về công dụng dẫn đến chọn máy đo không đúng nhu cầu của mình.

1.Về đặc điểm ngoài

Hộp đựng: Kích thước của 2 model này là như nhau. Tuy nhiên, màu sắc thì khác nhau. Hộp đựng của Takemura DM-15 có màu đỏ, Takemura DM13 có màu xanh.

may do pH dat
Hình 1: Hộp đựng máy.

Trên hộp của mỗi sản phẩm đều có tên ứng với chức năng từng loại máy: Soil pH Tester (DM-13) và Soil pH & Moisture Tester (DM-15).

Sản phẩm: Cả 2 model đều có màu xanh đậm, kích thước giống nhau, nhưng nếu quý khách chú ý, khi cầm DM-15 lên sẽ thấy nặng hơn DM-13.

phan biet DM13 và DM15
Hình 2: Hình dáng của vòng kim loại

+ Máy DM-15 trên thân máy có 3 vòng kim loại

+ Máy DM-13 trên thân máy có 2 vòng kim loại

+ Ở vòng kim loại thứ 3 của máy đo DM-15 có màu vàng, thay vì xanh như DM-13. Trên thân máy DM-15 có một nút màu trắng, có tác dụng khi đo độ ẩm đất.

2.Về chức năng

Cả 2 model trên của Takemura đều hoạt động không dùng điện. Trong đó, máy DM-13 chỉ đo pH đất, DM-15 đo pH và cả độ ẩm đất.

may do pH dat takemura DM15
Hình 3: Máy đo pH và độ ẩm DM-15

Khoảng đo pH: 3 – 8 pH / Độ phân giải: ±0.2 pH.

Khoảng đo độ ẩm: 10 – 80% / Độ phân giải: ±5%.

DM 13
Hình 4: Máy đo pH DM-13

3.Về cách sử dụng

– Đối với máy đo pH đất DM-13: Cắm đầu đo xuống đất sao cho 2 vòng kim loại của đầu đo ngập trong đất. Đọc chỉ số pH theo kim chỉ trên màn hình (thang đo tương ứng từ 3 – 8 pH)

– Đối với máy đo pH đất DM-15:

+ Đo độ ẩm đất: Cắm đầu đo xuống đất sao cho 3 vòng kim loại của đầu đo ngập trong đất, nhấn nút trắng. Đọc chỉ số đo độ ẩm theo kim chỉ trên màn hình (thang đo bên dưới tương ứng từ 0 – 80% độ ẩm)

+ Đo pH: Cắm đầu đo xuống đất tương tự như đo độ ẩm (không nhấn nút trắng). Đọc chỉ số pH theo kim chỉ trên màn hình (thang đo trên tương ứng từ 3 – 8 pH)

Hai dòng sản phẩm: Máy đo pH đất DM13Máy đo pH và độ ẩm đất DM15 luôn gắn liền với thương hiệu Takemura ngay từ ngày đầu thành lập. Cho đến nay, dòng sản phẩm máy đo pH độ ẩm đất này vẫn được ưa chuộng trên toàn thế giới. Giúp người trồng trọt chọn lựa / kiểm soát được loại đất mà họ sử dụng để phát triển giống cây trồng. Giúp người trồng trọt tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất, tăng năng suất cây trồng.

do ph dat DM13 va DM15 ban dau

Để tìm mua Máy đo pH đất DM13, Máy đo pH và độ ẩm đất DM15 chính hãng của Takemura quý khách hãy liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY.
Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.
Điện thoại: 01658 867 306 – 0909 307 123 – 0903 908 671
Email: baonhi@tincay.com; kinhdoanh@tincay.com; tincay@tincay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo