Bột khoáng Azomite được sử dụng rất rộng, đặc biệt là trong nông nghiệp. Khoáng mang lại nhiều lợi ích cho cây trồng cũng như sản lượng của bà con nông dân

Tìm hiểu về bột khoáng Azomite

AZOMITE là một sản phẩm khoáng tự nhiên. Được khai thác từ một mỏ khoáng sản cổ đại ở Utah (Hoa Kỳ). Bên trong chứa khoảng hơn 70 khoáng chất và các nguyên tố vi lượng. AZOMITE được sử dụng như một chất tái khoáng hóa đất tự nhiên cho cây trồng, cũng như một thành phần thức ăn cho động vật.

azomite

Gần đây, các nhà nghiên cứu cây trồng đã sử dụng AZOMITE để tái tạo lại đất bị thiếu chất dinh dưỡng. Ngoài ra hỗ trợ sự phát triển, tăng sức sống cho cây trồng.

AZOMITE 100% tự nhiên và hoàn toàn không có chất phụ gia, tổng hợp hoặc chất độn. Khoáng không mùi và được chứng nhận OMRI của Mỹ về phân bón hữu cơ sạch, an toàn và tự nhiên.

Công dụng của Azomite

Bột khoáng Azomite

Sản phẩm khoáng AZOMITE đã được ghi nhận ở nhiều trường đại học, công ty phân bón, và kết quả nghiên cứu thử nghiệm của nông dân. Chúng đã cho nhiều kết quả tích cực trên nhiều loại đất và cây trồng trên khắp thế giới. Độ pH của AZOMITE là kiềm. Tuy nhiên việc thêm AZOMITE dường như không làm tăng độ pH của đất hoặc nước trong đất. Vì vậy nó có thể được sử dụng trên bất kỳ loại đất hoặc loại đất pH nào.

Bột khoáng Azomite
Sự so sánh giữa việc cây có sử dụng azomite với cây không sử dụng azomite. Azomite sẽ phục hồi các khoáng chất trong đất giúp cây của bạn khỏe và mạnh hơn.

Hầu hết các loại phân bón thông thường chứa chủ yếu là Nitơ (N), Phốt pho (P) và Kali (K). Được gọi là các chất dinh dưỡng đa lượng. Thực vật đòi hỏi các chất dinh dưỡng đa lượng với số lượng lớn. NPK chỉ là ba trong số các chất dinh dưỡng thiết yếu theo yêu cầu của thực vật. Chính vì thế người nông dân thường bỏ qua các khoáng chất vi lượng. Họ tập trung chủ yếu vào NPK. Để thực vật hoàn thành vòng đời và sản xuất hết tiềm năng thì việc bổ sung một loạt các khoáng chất vi lượng là cần thiết. AZOMITE là một loại phân bón chứa nguồn nguyên tố vi lượng tự nhiên vàcó thể đáp ứng tốt cho cây trồng và đất.

Hướng dẫn sử dụng bột khoáng Azomite

Liều lượng: 1kg Azomite rải cho 1000m², trộn vào đất trồng hoặc thêm vào phân bón hữu cơ. Có thể pha loãng azomite để phun tưới.

Thời gian rải: lúc cho cữ nước đầu tiên vào ruộng hoăc lúc đi cữ phân đầu tiên

Mọi chi tiết về thông tin sản phẩm cũng như cách sử dụng bà con có thể liên hệ đến:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại:  0358 867 306

Email: kinhdoanh@tincay.com; tincaygroup@gmail.com; tincay@tincay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo