Tôm là loài động vật biến nhiệt, có sự thay đổi nhiệt độ rất lớn theo môi trường. Chính đặc điểm này làm cho tôm có một nhược điểm lớn là không có khả năng tổng hợp vitamin trong cơ thể. Hoặc nếu có thì khả năng tổng hợp rất thấp, tỷ lệ vitamin nhất định sẽ không đủ nhu cầu vitamin trong cơ thể của tôm. Do đó, việc cung cấp đầy đủ vitamin cho nhu cầu của tôm nuôi là rất cần thiết và quan trọng.

vi1

Vitamin trong nuôi tôm được chia làm 2 nhóm chính như sau:

vi2PNG

Vậy thì nếu thiếu hụt Vitamin thì tôm sẽ có những tác hại nào?

vi3

vi4

vi5

Vai trò và tầm quan trọng của từng loại vitamin đối với tôm nuôi:

vi7

Bổ sung vitamin cho tôm bằng cách nào?

vi8

vi9

Vậy nên chọn mua những sản phẩm nào cung cấp tốt nhất vitamin cần thiết cho tôm?

  • Tôm hoàn toàn không thể tự tổng hợp được Vitamin C. Do đó, bà con phải bổ sung hàm lượng vitamin C qua thức ăn. Việc bổ sung này phải đặc biệt được chú trọng trong suốt quá trình nuôi và sản phẩm ANOVA NOVA C sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu cung cấp Vitamin C cho tôm nuôi từ khi bắt đầu sử dụng thức ăn công nghiệp đến khi thu hoạch.
  • Để bổ sung, bà con chỉ cần trộn 4-5g/1kg thức ăn, hòa sản phẩm với nước sạch sau đó trộn đều vào thức ăn. Chờ 20 – 30 phút trước khi cho ăn để vitamin C thấm đều vào viên thức ăn. Như vậy, tôm sẽ khỏe mạnh, tăng sức đề kháng và khả năng chống chịu với những thay đổi của môi trường rất tốt.

VITAMIN trong nuôi tôm

Bà con có thể tham khảo sản phẩm ANOVA NOVA C tại link sau: https://tincay.com/san-pham/vitamin-c-cho-nuoi-tom-anova-nova-c/

  • Ngoài ra, sản phẩm MIN ONE cũng bổ sung rất nhiều loại vitamin cần thiết như: Vitamin A, Vitamin C, Vitamin D3, Vitamin E, Vitamin K, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12,…

VITAMIN trong nuôi tôm

  • Bà con cũng có thể chọn sử dụng sản phẩm NOTIVA để bổ sung chất dinh dưỡng cao cấp cho tôm thịt, tôm bố mẹ.

vi10

  • Một sản phẩm hiệu quả khác được nhiều khách hàng tin dùng, mà Tin Cậy cũng muốn giới thiệu đến bà con đó chính là sản phẩm NOVA-MIX.99.

VITAMIN trong nuôi tôm

Trên đây là những chia sẻ của Tin Cậy với bà con về tầm quan trọng của việc bổ sung hàm lượng vitamin cần thiết cho tôm nuôi. Từ đó, có cơ sở lựa chọn được sản phẩm chất lượng, góp phần nâng cao giá trị của con tôm và đem về lợi nhuận cao cho bà con.

TIN CẬY CŨNG XIN KÍNH CHÚC QUÝ BÀ CON CÓ NHỮNG VỤ NUÔI TÔM THẬT THẮNG LỢI, THÀNH CÔNG.

Mọi chi tiết cũng như những chia sẻ góp ý, quý bà con vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, Khu Dân Cư Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp. HCM

Điện Thoại: (028) 2253 3535 – 0902 882 2490909 307 123 – 0903 908 671

Email: kinhdoanh@tincay.com – tincay@tincay.com – tincaygroup@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *