Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Tin Cậy

TIN CẬY tham gia Hội chợ công nghệ và thiết bị chế biến thực phẩm TECHMART 2017

Với quy mô 400 gian hàng cùng nhiều hoạt động phong phú, Hội chợ triển lãm nông nghiệp công nghệ cao và Chợ công nghệ và thiết bị chế biến thực phẩm Techmart 2017 sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước giới thiệu công nghệ, sản phẩm tới cộng đồng cũng như mở rộng hợp tác, tìm kiếm cơ hội kinh doanh.

Hội chợ triển lãm nông nghiệp công nghệ cao và Chợ công nghệ và thiết bị chế biến thực phẩm năm 2017 (gọi tắt là Hội chợ) do Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM phối hợp cùng Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM, Hội Lương thực-Thực phẩm TP.HCM tổ chức. Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 9/11 đến 13/11/2017 tại Công viên Lê Văn Tám, đường Hai Bà Trưng, phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Tham gia hội chợ Hội chợ công nghệ và thiết bị chế biến thực phẩm Techmart lần này, Tin Cậy sẽ trưng bày và giới thiệu những sản phẩm, thiết bị phục vụ nghành chế biến thực phẩm, vi sinh và máy thiết bị hỗ trợ sản xuất nông nghiệp

Mang đến hội chợ TECHMART 2017, với hơn 10 mặt hàng chuyên dụng phục vụ cho việc sản xuất thực phẩm và nông nghiệp, Cụ thể có các sản phẩm tiêu biểu như:

Súng bắn nhiệt độ IR20

– Được sử dụng trong ngành thực phẩm, dược phẩm, kho bãi logistics và chuỗi kho lạnh

súng bắn nhiệt độ hồng ngoại Imec IR20

súng bắn nhiệt độ hồng ngoại Imec IR20

Nhiệt kế hồng ngoại này được sử dụng để đo nhiệt độ của các vật thể, nó có thể áp dụng cho các vật nóng, nguy hiểm hoặc khó có thể chạm vào mà không cần tiếp xúc, sử dụng an toàn và nhanh chóng.

Kết quả hình ảnh cho súng nhiệt độ IR20

Cơ chế hoạt động: Ứng dụng các thiết bị quang học. Bộ khuếch đại tín hiệu cảm biến nhiệt độ, mạch xử lý và màn hình LCD. Thiết bị quang học được dùng để thu thập năng lượng hồng ngoại phát ra từ vật thể và tập trung vào cảm biến. Sau đó cảm biến chuyển năng lượng thành tín hiệu điện. Tín hiệu này sẽ được hiển thị trên màn hình LCD sau khi được bộ khuếch đại tín hiệu và mạch xử lý.

NHIỆT KẾ TỰ GHI LOGTAG TRIX-8

– LogTag TRIX-8 là loại nhiệt kế tự ghi đặc biệt phù hợp với quá trình theo dõi, giám sát nhiệt độ trong kho lạnh và các container lạnh trong các chuyến hàng ngắn và dài.

– LogTag TRIX-8 sử dụng đầu đọc Interface cradle kết nối với máy tính qua cổng USB và phần mềm miễn phí LogTag Analayser rất thuận tiện và dễ sử dụng.

Nhiệt kế tự ghi LogTag Trix 8 (mặt trước)

Nhiệt kế tự ghi LogTag Trix 8

– Giao diện LogTag Analayser hiển thị dữ liệu dưới dạng đồ thị, bảng và cho phép xuất dữ liệu bằng file Excel.

Bút đo pH Horiba pH11 

Kiểm tra sự lên men, sản xuất bia; kiểm tra thực phẩm để xác định độ tươi thực phẩm; các phòng thí nghiệm nghiên cứu; QC vật tư y tế, mỹ phẩm; nha khoa phòng ngừa; giáo dục trường học, vv. Kiểm tra nước ngọt (mưa, sông, hồ, suối nước nóng); hồ; giải pháp xử lý hệ thống thoát nước; đất để cải thiện nông nghiệp

BỘ TEST NHANH VSATTP

Bộ test nhanh an toàn vệ sinh thực phẩm do Viện Kỹ thuật hóa sinh và Tài liệu nghiệp vụ, Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật, Bộ Công an sản xuất.

Đây là một bộ valy test thực phẩm, bao gồm nhiều loại test -kit khác nhau, kèm phụ kiện test đầy đủ, giúp cho công tác kiểm tra nhanh chóng, toàn diện.

Valy bao gồm: KIT kiểm tra nhanh dư lượng thuốc trừ sâu trong rau quả.

KIT kiểm tra nhanh acid vô cơ trong dấm ăn.

KIT kiểm tra nhanh hàn the.

KIT kiểm tra nhanh Hypochlorid.

KIT kiểm tra dầu mỡ ôi khét.

KIT kiểm tra phẩm màu.

KIT kiểm tra nhanh Nitrit.

KIT kiểm tra nhanh Nitrat ,

KIT kiểm tra nhanh salicylic,

KIT kiểm tra nhanh focmon,

KIT kiểm tra methanol trong rượu

Trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, hướng tới các chế phẩm sinh học chuyên dụng và thân thiện với môi trường, người sử dụng và các loại phân bón hữu cơ an toàn và hiệu quả cao trong trồng trọt. Ngoài ra, các loại thiết bị kiểm tra đất: pH, độ dẫn điện EC, độ màu mỡ của đất cũng được đem đến trưng bày tại hội chợ TechMart lần này. Cụ thể:

PHÂN HỮU CƠ VI SINH EMZ – USA

Đã được Bộ Nông Nghiệp Việt Nam cấp phép và khuyến khích sử dụng

– Phục hồi độ màu mỡ và tái tạo lại sức sản xuất chất dinh dưỡng của đất.

– Tăng sản lượng cây trồng.

– Tăng chất lượng sản phẩm nông nghiệp.

– Tăng lợi nhuận.

– Bảo vệ môi trường, sức khỏe cộng đồng và sức khỏe người tiêu dùng.

–Giúp làm giảm sự nóng lên toàn cầu

PHÂN BÓN HỮU CƠ HUMIC ACID POWDER

Bột axit Humic hữu cơ Diamond Grow là hỗn hợp axit fulvic và axit humic cao, hòa  tan được 100% và được thiết kế để hòa tan hoàn toàn khi trộn với nước với tỷ lệ 1 kg với 8 lít nước tạo thành dung dịch axit humic lỏng 12%

Bột axit humic hữu cơ Diamond Grow là chất điều hòa đất có thể tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng. Bột axit humic hòa tan được 100% hữu cơ Diamond-Grow nên được trộn kỹ với nước để tạo ra sản phẩm humic lỏng. Dung dịch hữu cơ tạo thành tương thích với nhiều loại phân bón và vi chất dinh dưỡng.

Thành phần chính:

– Axit humic : 95%

– Chiết xuất từ: than đá

– Những thành phần khác (vật chất trơ/ độ ẩm): 5%

HUMIC ACID cải tạo đất hiệu quả, giúp duy trình hàm lượng chất dinh dưỡng có trong đất, cây phát triển bền vững

CHẾ PHẨM VI SINH EM GỐC

EM là tên viết tắt của Effective Microorganisms, có nghĩa là vi sinh vật hữu hiệu, là tập hợp các loài vi sinh vật có ích (khoảng 80 loài vi sinh vật cả kỵ khí và hiếm khí) bao gồm vi khuẩn quang hợp, vi khuẩn lactic, nấm men, xạ khuẩn, nấm mốc, sống cộng sinh trong cùng môi trường, tạo ra một hệ thống vi sinh thái với nhau, chúng hỗ trợ lẫn nhau, cùng sinh trưởng và phát triển.CHẾ PHẨM SINH HỌC EM GỐC ( EM1)

EM vừa là một loại phân bón vi sinh, vừa là một chất kích thích sinh trưởng cây trồng và vật nuôi, vừa là một loại nông dược phòng ngừa dịch bệnh, vừa là chất khử trùng và làm sạch môi trường.

MÁY ĐO PH ĐẤT DM-15

Takemura là máy đo pH và độ ẩm đất hoàn toàn không sử dụng điện. Sản phẩm gồm cả 2 chức năng trong cùng một máy, giúp người dùng thao tác tiện lợi và giảm thiểu thời gian tối đa cho việc đo pH đất tại hiện trường.

Thông số kỹ thuật:

– Khoảng đo pH: 3 – 8 pH

– Phân giải độ pH: ±0.2 pH

– Khoảng đo độ ẩm: 10 – 80%

– Phân giải độ ẩm: ±5%

– Thiết bị hoạt động không dùng điện.

– Kích thước:

+ Hộp đựng: 18,3 x 7.0 x 7.0 cm.

+ Thân máy dài 16 cm, vị trí mặt máy đo rộng 4.7 cm, đường kính mặt đồng hồ đo 3,7 cm.

+ 3 vòng kim loại ở phần đầu máy dài 7 cm.

– Trọng lượng:

+ Nguyên hộp: 210 g.

+ Máy đo: 130 g.

Máy đo pH đất Takemura DM15 (đồng hành cùng nhà nông)

Máy đo pH đất Takemura DM15 (đồng hành cùng nhà nông)

MÁY ĐO ĐỘ DẪN ĐIỆN ( ĐỌ MÀU MỠ TRONG ĐẤT) HI98331

HI 98331 là một dạng bút đặc biệt được thiết kế để đo lường độ dẫn nước trực tiếp trong đất. Bút cũng có đo nhiệt độ, và có chức năng tự động bù trừ nhiệt độ khi đo độ dẫn với một bộ cảm biến kết hợp trong đầu dò

may-do-do-dan-dien-trong-dat-hanna-hi98331

may-do-do-dan-dien-trong-dat-hanna-hi98331

 


Thông tin cơ bản về hội chợ Techmart 2017 

– Địa điểm tổ chức: Công viên Lê Văn Tám

                                 Đường Hai Bà Trưng, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

– Thời gian tổ chức: từ ngày 09 – 13/11/2017 (05 ngày).

– Hội chợ quy tụ hơn 80 đơn vị tham gia trưng bày hàng hóa, giới thiệu chào bán hơn 200 sản phẩm công nghệ và thiết bị tai sự kiện.

– Thành phần đối tượng tham gia gồm: Sở Ban ngành (Sở KH&CN TP.HCM, TP. Cần Thơ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Ninh Thuận; các Viện – Trung tâm nghiên cứu, Trường đại học; các doanh nghiệp công nghệ và doanh nghiệp khởi nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh/ thành lân cận.


Hội chợ kéo dài 5 ngày từ 9/11- 13/11/2017 tại công viên Lê Văn Tám ( Q1), vào cửa tự do, kính mời quý khách hàng đến tham quan và trải nghiệm những sản phẩm tại gian hàng TIN Cậy.

Chi tiết về hoạt động của hội chợ TECHMART nói chung và các hoạt động sôi nổi của TIN CẬY tại hội chợ nói riêng sẽ được cập nhật chi tiết trong những ngày diễn ra hội chợ tại website: www.tincay.com và trên Facebook: Công Ty Tin Cậy

 

bài viết liên quan

Copyright © 2017 by tincay.com. All right reserved.

CODE and SEO by Lamvt.vn

Translate »