LogTag Trix 8 là loại nhiệt kế tự ghi đặc biệt phù hợp với quá trình theo dõi, giám sát nhiệt độ trong kho lạnh và các container lạnh trong các chuyến hàng ngắn và dài. Ngày nay, loại nhiệt kế này được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như thủy hải sản, thực phẩm, nông sản, dược phẩm, y tế…

Vị trí cảm biến độc đáo của LogTag giúp đáp ứng với những thay đổi nhỏ trong nhiệt độ. Chức năng cảnh báo của LogTag cung cấp cho người nhận cảnh báo tức thời khi có vấn đề về nhiệt độ. Đặc biệt, toàn bộ dữ liệu về thời gian và nhiệt độ có thể được tải về trong vòng dưới 5 giây để phân tích chi tiết.

Nhiệt kế tự ghi LogTag Trix 8 (mặt trước)
Nhiệt kế tự ghi LogTag Trix 8

Đối với chuỗi cung cấp lạnh, nhiệt kế tự ghi LogTag Trix 8 rất hữu ích trong việc kiểm soát nhiệt độ. Tuy nhiên, khi sử dụng loại thiết bị này, vì nhiều lí do, người dùng cũng thường mắc phải những vấn đề khác nhau. Cơ bản nhất là chưa biết các bước cài đặt Log Tag trước khi đưa vào sử dụng. Ngoài ra, còn có một số lí do khác mà người dùng cần chú ý như:

– Khi cho thẻ LogTag lên xe lạnh, quên không nhấn nút start.

– Không kiểm tra xem đèn LogTag báo đèn xanh hay đỏ để kịp thời xử lí.

– Khi sử dụng người cài đặt không nhớ thời gian cài đặt.

– Khi tải dữ liệu từ thẻ vào máy tính mà không đặt lại tên kho lạnh, tên xe, gây khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin cũ.

– LogTag hết pin.

– Làm rớt LogTag, gây ảnh hưởng tới cảm biến nhiệt độ và cho ra kết quả đo sai.

Data logger Log Tag Trix 8 (mặt sau)

Nhằm tránh gặp phải các vấn đề không đáng có, đảm bảo cho nhiệt kế hoạt động tốt, đồng thời khai thác hết chức năng, lợi ích của nó, người dùng nên tìm hiểu về nhiệt kế tự ghi LogTag Trix 8 (trong tab Thông tin tham khảo – HDSD) mà chúng tôi đã cung cấp, hướng dẫn.

Đối với những vấn đề thường gặp khác, quý khách cần kiểm tra LogTag kỹ lưỡng, cẩn thận trong quá trình sử dụng, tránh làm rơi rớt, va chạm mạnh. LogTag ngưng hoạt động cũng có thể do hết pin, vì thế việc kiểm tra và thay pin mới cho nhiệt kế cũng là việc cần thiết.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, khu nhà ở Vạn Phúc 1 – Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

MST: 03 10 94 16 49

Điện thoại: (028) 2253 3535 – Fax: (028) 2253 3377 – Mobile: 0903 908 671

Email: sales@tincay.com; tincaygroup@gmail.com; tincay@tincay.com. 

2 thoughts on “Những vấn đề thường gặp khi sử dụng LogTag Trix8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *