Màng PE

Màng PE quấn pallet hàng hóa đang là một trong những lựa chọn hàng đầu để bảo vệ hàng hóa khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài như bụi, ẩm, va chạm,…Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại màng chit quấn pallet hàng hóa với đủ mọi kích thước, giá cả của các nhà cung cấp khác nhau. Để có thể lựa chọn được loại màng chất lượng lại có giả cả phù hợp không phải là một điều dễ dàng. Dưới đây là lưu ý khi chọn mua màng PE quấn pallet hàng hóa, hy vọng có thể giúp ích cho Quý khách.

mang quan PE

 

Màng PE có 2 loại: màng PE quấn tay và màng pe quấn máy, Quý khách cần lưu ý những điều gì trước khi mua màng PE?

Xác định loại màng PE cần mua phù hợp

Trước khi mua màng PE, Quý khách nên xem xét pallet hàng hóa của mình trước, về kích thước, chiều cao, dài, rộng…, và đặc điểm của hàng hóa như hình dáng, quy cách đóng hộp, kích thước to hay bé, quấn nhiều hay quấn ít, nếu kích thước hàng hóa (đựng trong thùng carton , pallet) bé thì bạn nên dùng loại quấn tay loại 2kg đến 4kg . Vì nó vừa với tay người, quấn không quá nặng .

mangPE2

Ngược lại, nếu kích thước hàng hóa to mà cần quấn nhiều vòng thì Quý khách nên sử dụng máy quấn màng với loại màng PE từ 10kg – 15kg trở lên.

mangPE3

Sau khi đã ước lượng được chiều dài, rộng, số vòng quấn cần thiết của màng PE để quấn cho 1 pallet hàng hóa thì Quý khách có thể lựa chọn cuộn màng PE phù hợp.

Kiểm tra chất lượng màng PE trước khi mua

Khi mua màng PE quấn pallet hàng hóa nên kiểm tra màu sắc, độ co giãn, thấm hút,…cũng như độ dày của màng. Màng PE được sản xuất từ hạt Polyethylene nên có độ co giãn cao, không màu, mỏng, mịn, không thấm nước nên nếu thấy màng mà đục hay co giãn kém, dày, cảm giác giòn hay bị sần sùi, mốc,…Thì tức là đã bị pha trộn tạp chất trong quá trình sản xuất, chất lượng kém và tất nhiên là không nên mua những loại này. Một điều lưu ý là độ dày màng càng lớn thì số mét dài của cuộn sẽ ít đi .

Hơn nữa, khi mua tất cả các loại màng chít cần để ý đến quy cách cuộn màng: “khổ rộng x trọng lượng nguyên cuộn x trọng lượng lõi x độ dày”. Nếu khổ rộng, trọng lượng lõi hoặc độ dày lớn thì màng PE của cuộn màng sẽ ngắn đi và ngược lại. Chính vì vậy khi so sánh giá các cuộn màng quý khách nên chú ý tính giá trên cùng 1 đơn vị màng có cùng chiều dài, rộng và trọng lượng mà không nên chỉ nhìn vào trọng lượng cuộn để so sánh.

Một số kích thước tham khảo

lưu ý khi mua màng PE

Điều kiện thời tiết ở Việt Nam khá ẩm ướt cho nên khi lưu kho hàng hóa rất dễ bị ẩm mốc, thời gian bảo quản được ít cho nên màng PE rất hữu hiệu trong việc bảo vệ hàng hóa khi lưu kho chịu được nhiệt và độ ẩm cao. Chúng bảo vệ cho hàng hóa không bị ẩm, các con vật tấn công.

Mọi thông tin cần tư vấn cũng như cần trao đổi về sản phẩm Quý Khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại:  (028) 2253 3535 – 0358 871 302 – 0909 307 123 – 0903 908 671

Email: kinhdoanh@tincay.com; tincaygroup@gmail.com; tincay@tincay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *