Mua cám cá Koi tại Tin Cậy, Quý khách hàng sẽ đặc biệt được tặng thêm men vi sinh cho cá Koi. Bộ đôi này chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cực lớn cho cá nhà bạn

Mùa hè đã đến, với nhiều sự thay đổi đáng kể của thời tiết. Ảnh hưởng trực tiếp đến những chú cá Koi của chúng ta. Việc chăm sóc và quan tâm chúng trong thời gian này là cần thiết. Ngoài việc cho ăn đúng cách thì việc quan tâm đến môi trường nước của cá cũng hết sức quan trọng.

Nắm bắt nhu cầu đó, Công Ty Tin Cậy xin mang đến cho khách hàng chương trình khuyến mãi. Khi mua thức ăn cá Koi, quý khách sẽ được tặng ngay Men vi sinh cá Koi. Men chuyên xử lý nước và ổn định nguồn nước cá Koi.  Để đảm bảo một môi trường luôn đạt chuẩn cho cá Koi trong mùa hè này.

kmcamcakoi

Chương trình khuyến mãi khi mua cám cá Koi

Khi mua thức ăn cá Koi với đơn hàng trên 1tr đồng, quý khách sẽ được tặng kèm ngay 1lit EM-AQUA Chuyên dùng cho cá Koi để xử lý và ổn định nguồn nước cá Koi.

HÌnh thức áp dụng

kmcamcakoi2

Thể lệ chương trình khuyến mãi khi mua cám cá Koi

Mua cám cá Koi

EM-Aqua chuyên dùng cho cá Koi

CHẾ PHẨM VI SINH XỬ LÝ NƯỚC HỒ CÁ KOIVới thành phần bao gồm nhiều vi khuẩn có lợi như: Bacillus spp.  , Lactobacillus spp, Nấm men, Vi khuẩn quang hợp. Với nhiềucông dụng hữu ích như : – Tiêu hủy phân của cá thải ra và các chất cặn bả, thức ăn dư thừa trong hồ, các chất rắn lơ lững trong nước, đồng thời tăng hàm lượng oxi trong nước cho cá. Khắc phục tình trạng đục nước hồ

Mua cám cá Koi

  • Ngăn ngừa tảo bùng phát. Giảm hiện tượng rêu bám trên thành hồ.
  • Cân bằng hệ sinh thái trong hồ cá koi.
  • Khử mùi tanh của bể, làm sạch và giúp cho nước bể luôn trong.
  • Ức chế các mầm bệnh giúp cá Koi khỏe mạnh, không bị nấm.

Với nhiều công dụng hữu ích và cực kì cần thiết cho hồ cá Koi vào mùa hè này lại được tặng khi mua thức ăn cám cá Koi chất lượng từ Nhật Bản. Ngần ngại gì mà không tham gia ngay để nhận được nhiều ưu đãi từ chúng tôi.

Mọi thông tin về chương trình khuyến mãi Thức ăn cá Koi Hikari và các sản phẩm liên quan quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3535  – 0902 650 369 – 0903 908 671

Email: lamhiep@tincay.com; kinhdoanh@tincay.com; tincay@tincay.com

Công ty Tin Cậy nhận giao hàng đi toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *