Hiện nay, nghề ương nuôi cá tra giống khá khó khăn và bấp bênh, tỷ lệ sống rất thấp, đạt khoảng 30% – 40% là đã cao nhưng với điều kiện ao nuôi phải đảm bảo chất lượng tốt, các chỉ tiêu ổn định và nguồn nước không bị ô nhiễm. Khi ao cá tra giống bị ô nhiễm, chắc chắn tỷ lệ sống sẽ bị giảm nghiêm trọng. Cá hao hụt nhiều do sức đề kháng của cá tra rất yếu trong giai đoạn này. Ao ô nhiễm kéo theo nhiều dịch bệnh gây hại đến sức khỏe của cá, cá sẽ chết rải rác thậm chí là chết toàn bộ ao nếu không phát hiện và giải quyết kịp thời vấn đề ô nhiễm trong ao nuôi cá tra giống.

ao cá tra giống

Do đó, hôm nay Tin Cậy xin chia sẻ cho bà con cách kết hợp những loài chế phẩm sinh học với nhau để góp phần giải quyết triệt để vấn đề ô nhiễm này, từ đó có thể phần nào hỗ trợ cho bà con tăng năng suất, chất lượng và tỉ lệ sống của cá tra giống, tăng lợi nhuận cho bà con.

Hình ảnh thực tế:

ao cá tra giống

ao cá tra giống

tra4

Sau khi, bà con đã nhận biết được những hậu quả và tác hại của vấn đề ô nhiễm nguồn nước trong những ao ương cá tra giống. Chúng ta nên tìm một phương pháp phù hợp nhất để vừa giải quyết được tình trạng ô nhiễm này, vừa an toàn cho cá cũng như không gây biến động các yếu tố chất lượng nước.

Để làm sao, chất lượng cá tra giống được nâng cao, tỷ lệ sống ngày càng tăng và chất lượng cá tra giống đầu ra được nhiều thương lái chọn lựa.

tra5

Bí quyết ở đây Tin Cậy muốn chia sẻ cho bà con đó chính là kết hợp sử dụng 3 loại chế phẩm sinh học POND-PRONEW (BIO-TC7-DB), Chế phẩm sinh học EM-Aqua và Chế phẩm xử lý nước trong ao nuôi cá RHODO POWER.

tra8

tra9

Bà con kết hợp theo công thức sau:

Cho 5kg chế phẩm sinh học PON-PRONEW (BIO-TC7-DB) trộn với 10 lít chế phẩm vi sinh RHODO POWER thêm với 4 lít Chế phẩm sinh học EM-Aqua.

Sau đó, tạt hỗn hợp vào 2000m3 nước ao nuôi cá tra đang bị ô nhiễm, định kỳ 2-3 ngày bà con sử dụng lặp lại một lần sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng ô nhiễm trong ao nuôi cá tra giống.

ao cá tra giống

Bà con có thể xem tham khảo những sản phẩm trên theo link dưới đây:

ao cá tra giống

Tin Cậy hy vọng rằng, tất cả sự chia sẻ trên sẽ giúp phần nào cho bà con mình hiểu rõ hơn về những mối nguy hiểm khi ao nuôi bị ô nhiễm. Từ đó, bà con có thể biết cách kết hợp vi sinh để xử lý vấn đề ô nhiễm, cải thiện chất lượng nước trong ao nuôi được tốt hơn; giúp cá của bà con luôn khỏe mạnh, sinh trưởng và phát triển tốt, tăng năng suất, chất lượng và lợi nhuận cho bà con.

Mọi chi tiết cũng như những chia sẻ góp ý, Quý bà con vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4 đường số 3, Khu Dân Cư Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp. HCM

Điện Thoại: (028) 2253 3535 – 0902 882 2490909 307 123 – 0903 908 671

Email: kinhdoanh@tincay.comtincay@tincay.com tincaygroup@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *