Ngày nay, việc kiểm tra chất lượng, xác định thành phần nguyên tố hóa học có trong thép, gang, hợp kim trong các lĩnh vực sản xuất kim loại luyện kim: đúc gang, đúc thép, đúc kim loại màu, mạ kẽm, sản xuất tôn mạ kẽm/tôn lạnh,…đã trở thành một trong những công đoạn rất quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, giá thành của các dòng máy này trên thị trường khá cao, nếu có sự cố, hỏng hóc trong quá trình sử dụng máy quang phổ phân tích kim loại thì cần phải có đơn vị sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp.

Ứng dụng của máy quang phổ

Máy quang phổ phát xạ hồ quang loại cố định Spectro Maxx được ứng dụng chủ yếu để kiểm tra vật liệu trong xưởng đúc, cho giám định đầu vào và ra trong ngành công nghiệp đúc, luyện kim trên toàn thế giới. Nó xác định tất cả các yếu tố được sử dụng trong ngành công nghiệp kim loại, bao gồm phân tích kim loại của cacbon, photpho, lưu huỳnh và nitơ,…

Máy quang phổ phân tích kim loại

Máy dùng kỹ thuật quang phổ phát xạ là kỹ thuật phân tích phá hủy mẫu, xác định thành phần của kim loại, hợp kim bằng cách đo cường độ của quang phổ sinh ra từ mẫu do electron lớp ngoài bị kích thích bởi nguồn nhiệt.

Máy quang phổ phân tích kim loại

Sửa chữa và bảo trì

Tuy nhiên, do quá trình sử dụng lâu ngày, máy hoạt động liên tục sẽ phát sinh các lỗi kỹ thuật ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất làm việc của nhà máy sản xuất kim loại luyện kim,…làm ngưng trệ quá trình sản xuất.

Các lỗi kỹ thuật thường gặp:

  • Không hiện thông số trên hệ thống máy tính.
  • Máy phân tích cho ra kết quả không chính xác.

Máy của bạn đang gặp những vấn đề trục trặc về lỗi kỹ thuật ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Bạn đang đau đầu không biết nơi nào có dịch vụ sửa chữa máy quang phổ phân tích kim loại. Bạn hãy tìm đến chúng tôi Công Ty Tin Cậy hiện đang có dịch vụ sửa chữa máy quang phổ phân tích kim loại.

  • Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết với nghề.
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tốt nhất.
  • Thời gian xử lý nhanh chóng, chính xác, giá cả hợp lý.

Máy quang phổ phân tích kim loại

Mọi chi tiết về dịch vụ sửa chữa Máy quang phổ phân tích kim loại vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, Khu Dân Cư Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3535  – Mobile: 0903 908 671

Email: tincaygroup@gmail.com; tincay@tincay.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *