Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Tin Cậy

DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY ĐO ĐỘ BÓNG IG331

Dịch vụ sửa chữa máy đo độ bóng IG331 của Tin Cậy sẽ giúp cho quý khách hàng an tâm hơn khi sử dụng. Mọi hư hỏng, đã có Tin Cậy kiểm tra và khắc phục triệt để.

Nhu cầu của khách hàng

Hôm nay tôi nhận được cuộc gọi từ Anh Cường, Anh bảo rằng: “ Công ty Anh có một máy đo độ bóng IG331 đo độ bóng không ổn định, ảnh hưởng đến kết quả cũng như tiến độ công việc của công ty. Anh hỏi tôi bên công ty embán máy đo độ bóng mà có dịch vụ sửa chữa máy này không ? Công ty Anh ở Quận 6 Anh muốn sửa máy phải làm thế nào?”. Tôi nhanh chóng giải đáp những thắc mắc của Anh Cường. Anh có thể mang máy trực tiếp đến công ty hoặc gửi qua đường chuyển phát nhanh, bưu điện,… hoặc với trường hợp của Anh Cường là khách hàng trong thành phố Công ty chúng tôi có dịch vụ cho kỹ thuật qua tận nơi kiểm tra máy cho khách,…

Chiều hôm ấy, Anh Cường đã mang máy trực tiếp đến công ty để sửa chữa. Công ty tiến hành làm biên nhận thiết bị cho Anh, ghi nhận lại thông tin, tình trạng hư hỏng của máy,…Gửi lại Anh 1 biên nhận thiết bị để thuận tiện cho quá trình Anh quay lại nhận máy sau khi máy đã được sửa chữa.

Anh Cường mang máy đến gửi sửa chữa tại Tin Cậy

Xử lý nhu cầu của khách hàng

Công ty Tin Cậy cử kỹ thuật kiểm tra tình trạng máy đo độ bóng. Xác định tình trạng hư hỏng của máy có sửa chữa được hay không? Kỹ thuật kiểm tra phát hiện ra tình trạng máy bị hư mạch nguồn là nguyên nhân dẫn đến kết quả đo không ổn định.Công ty tiến hành thông báo cho Anh Cường về tình trạng hư hỏng của máy cũng như chi phí sửa chữa máy đo độ bóng IG331. Sau khi báo giá Anh Cường đã đồng ý về mức chi phí sửa chữa đó.

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm máy được sự khắc phục hoạt động trở lại bình thường, đo độ bóng chính xác hơn..

Khách hàng kiểm tra và nhận lại máy gửi sửa

Máy đã được sửa chữa, Anh Cường đến nhận lại máy.Anh tiến hành kiểm tra máy trước khi nhận hàng và thanh toán.

Anh Cường đến kiểm tra và nhận máy sau khi sửa chữa xong

Quy trình sửa chữa máy đo độ bóng tại Công Ty Tin Cậy

Mọi thông tin về dịch vụ sửa chữa máy đo độ bóng quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, Khu Dân Cư Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3535  – Mobile: 0934 106 123 –  0903 908 671

Email: tincaygroup@gmail.com; tincay@tincay.com.

 

bài viết liên quan

Copyright © 2017 by tincay.com. All right reserved.

Translate »