Hiện nay, nhu cầu sử dụng kính hiển vi trong công tác giáo dục, y tế, thí nghiệm, thực phẩm,..là điều không thể thiếu. Do đó, trong quá trình sử dụng lâu dài sẽ không tránh khỏi những hư hao, trục trặc ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

dịch vụ sửa chữa kính hiển vi

Chính vì những yếu tố khách quan như vậy, công ty Cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ Tin Cậy chúng tôi trên vai trò là nhà cung cấp lấy phương châm “Không ngừng đáp ứng” sẽ làm hài lòng và thỏa mãn mọi nhu cầu tất yếu của khách hàng đối với kính hiển vi như dịch vụ sửa chữa và bảo trì, bảo dưỡng.

dịch vụ sửa chữa kính hiển vi

7cc634d5c36e27307e7f

Trong nhiều năm cung cấp kính hiển vi thuộc các dòng truyền quang, phân cực, soi nổi, huỳnh quang,…của các nhãn hàng uy tín và phổ biến được chứng thực tại thị trường Việt Nam như: Olympus, Nikon, Meiji, Kruss, OptikaMicros,… chúng tôi thấu hiểu và có kinh nghiệm đối với những vướng mắc và trục trặc thường gặp đối với những dòng kính hiển vi nêu trên.

dịch vụ sửa chữa kính hiển vi

dịch vụ sửa chữa kính hiển vi

Trong những năm qua, chúng tôi là đơn vị được khách hàng tin tưởng chọn lựa sử dụng dịch vụ sửa chữa và bảo trì. Những trường hợp chúng tôi thường gặp như: vật kính và thị kính bị ẩm mốc bám bụi, trục trặc về thanh trượt của bàn sa, trường nhìn bị thu hẹp, tinh chỉnh diop, tụ quang hỏng, hỏng hóc phần điện,…

dịch vụ sửa chữa kính hiển vi

dịch vụ sửa chữa - bảo trì kính hiển vi

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp những phụ kiện thay rời như thị kính, vật kính, camera, thị kính trắc vi và trắc vi,… nhằm mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất, tối ưu nhất, tiết kiệm được thời gian và chi phí qua nhiều giai đoạn trung chuyển. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn và hưởng những chế độ hậu đãi sau dịch vụ.

h1 1

   Cung cấp vật kính WF 10X (18mm)

h2

Mời quý khách xem clip giới thiệu chi tiết tại đây:

Mọi chi tiết về dịch vụ sửa chữa và bảo trì, bảo dưỡng kính hiển vi vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, Khu Dân Cư Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3535   Mobile: 0934 106 123 – 0909 307 123

Email: tincaygroup@gmail.com; tincay@tincay.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.