Trong phòng khám, bệnh viện hay phòng vi sinh, vi trùng, kính hiển vi là một thiết bị không thể thiếu. Nó được dùng để soi mẫu bệnh phẩm: đàm, nước tiểu, máu, phân tích, nghiên cứu vi sinh,…Quá trình sử dụng lâu ngày kính hiển vi thường phát sinh các lỗi kỹ thuật, hình ảnh bị mờ không rõ nét, đèn cháy ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm trong phòng khám. Chính vì vậy, chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực sửa chữa kính hiển vi phòng khám.

sửa chữa kính hiển vi phòng khám

Dịch vụ vệ sinh, lau chùi kính

Sau một thời gian sử dụng, do tiếp xúc với nhiều môi trường khác nhau: mấm móc phát sinh bám vào vật kính, thị kính làm kính thường bị mờ, không rõ nét ảnh hưởng đến sự quan sát, kết quả kiểm tra, xét nhiệm,…Để giúp phòng khám giải quyết vấn đề này chúng tôi xin giới thiệu đến quý đơn vị dịch vụ vệ sinh, lau chùi loại bỏ nấm móc phát sinh bên trong kính hiển vi với giá cả hợp lý.

Kính hiển vi sau khi được vệ sinh, hình ảnh sẽ được rõ nét hơn, đưa ra kết quả kiểm tra, soi mẫu bệnh chuẩn xác hơn, mang lại hiệu quả công việc tốt hơn cho phòng khám.

sua chua KHV 2

Dịch vụ bảo dưỡng kính hiển vi định kỳ

Kính hiển vi được bảo dưỡng định kỳ mang lại rất nhiều lợi ích cho phòng khám. Tuổi thọ của kính được gia tăng, tăng khả năng sẵn sàng, giảm lãng phí thời gian và chi phí sửa chữa cho phòng khám, hiệu suất công việc của phòng khám cũng được gia tăng.

sửa chữa kính hiển vi phòng khám

Dịch vụ sửa chữa kính hiển vi phòng khám

Sửa chữa các lỗi kỹ thuật thường gặp ở kính hiển vi như:

+ Cầu chì bị hỏng

+ Linh kiện kính bị hư (vật kính, thị kính,…)

+ Đèn không sáng, trục chỉnh tiêu cự bị tuột răng

+ Bàn đặt tiêu bản dịch chuyển không còn chính xác

+ Trục xoay vật kính bị kẹt cứng, tụ quang hỏng,…

Để giúp quý phòng khám giải quyết những trục trặc, lỗi kỹ thuật từ kính hiển vi, công ty chúng tôi cung cấp đến quý đơn vị dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa kính hiển vi nhanh chóng, chính xác. Thời gian xử lý từ 5 -10 ngày tùy theo mức độ hư hại của kính. Linh kiện chính hãng, giá cả hợp lý.

sửa chữa kính hiển vi phòng khám

***Đặc biệt, trong thời gian chờ bảo dưỡng/sửa chữa; nếu Quý phòng khám cần hỗ trợ, Công ty Tin Cậy có kính hiển vi mới cho quý khách thuê với giá ưu đãi 300.000 đ/ngày.

Mọi chi tiết về dịch vụ bảo dưỡng/sửa chữa kính hiển vi vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, Khu Dân Cư Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3535  – Mobile: 0903 908 671

Email: tincaygroup@gmail.com; tincay@tincay.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *