BE ON NHIET
Bể ổn nhiệt (Water bath) hay còn gọi là bể điều nhiệt, bể điều hòa nhiệt độ; đây là thiết bị quen thuộc trong các phòng thí nghiệm, phòng phân tích, kiểm tra chất lượng. Chúng dùng để tạo môi trường không đổi trong thời gian dài,  giúp cho các nhà nghiên cứu, các nhà phân tích ủ mẫu, kiểm soát các điều kiện phản ứng trong phân tích và nghiên cứu. Bằng cách bể ổn nhiệt sẽ gia nhiệt cho chất lỏng bên trong bể và truyền nhiệt vào các dung dịch cần làm nóng ở nhiệt độ xác định, giúp cho các chất hóa học phản ứng với nhau hoặc có thể tạo môi trường phù hợp nuôi cấy vi sinh,… bể điều nhiệt tuần hoàn

bể ổn nhiệt tuần hoàn

Với những ứng dụng vô cùng thiết thực trong nghiên cứu cũng như cuộc sống hằng ngày, bể điều nhiệt tuần hoàn luôn giữ vai trò rất quan trọng. Trong quá trình sử dụng không tránh những lỗi hư hỏng, đặc biệt là hư điện trở (sợi đốt) và mạch nguồn khiến cho máy không thực hiện được chức năng điều nhiệt, làm chậm tiến độ công việc và quá trình sản xuất. Chính vì vậy, Tin Cậy cung cấp dịch vụ “Sửa chữa Bể ổn nhiệt tuần hoàn nắp tháp” với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

điện trở (sợt đốt) bể ổn nhiệt tuần hoàn nắp tháp

Bộ phận điện trở bị hư

mạch nguồn bể ổn nhiệt

Phần mạch nguồn của bể sau khi tháo ra kiểm tra 

Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline của kỹ thuật: 0934 106 123 hoặc (028) 2253 3535 để được hỗ trợ chi tiết.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số bài viết liên quan tại đây:

Mọi chi tiết về dịch vụ sửa chữa Bể ổn nhiệt tuần hoàn nắp tháp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, Khu Dân Cư Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3535  – Mobile: 0934 106 123 – 0903 908 671

Email: kythuat@tincay.comtincaygroup@gmail.com; tincay@tincay.com.

logo suachua

Xem thêm chi tiết các dịch vụ sửa chữa tại link sau: dvsuachua.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *