Chất điều hòa sinh trưởng thực vật (còn gọi là các hoocmon sinh trưởng) là những chất được sinh ra trong cây để điều khiển các quá trình sinh trưởng phát triển của cây.

Trong suốt đời sống, cây phải trải qua nhiều giai đoạn phát triển như nảy mầm, lớn lên, ra hoa, kết quả. Các chất điều hòa sinh trưởng giúp cây tiến hành các giai đoạn này một cách cân đối hài hòa theo đặc tính và quy luật phát triển của cây với liều lượng rất thấp. Mỗi giai đoạn được điều khiển bởi một nhóm chất nhất định.lan ho diep

Ở thời kỳ sinh trưởng lớn lên có nhóm chất kích thích sinh trưởng. Tới mức độ nhất định cây tạm ngừng sinh trưởng để chuyển sang thời kỳ phát triển ra hoa, kết quả thì có nhóm chất ức chế sinh trưởng được hình thành.

lan 9

Hiện nay, người ta đã xác định được cấu tạo hóa học của các chất này và đã điều chế được. Ngoài ra còn điều chế được những chất có tác dụng tương tự như các chất điều hòa sinh trưởng sinh ra trong cây để ứng dụng trong sản xuất.

superthrive cho cay co mui

Có thể nói các chất điều tiết sinh trưởng thực vật có tác dụng thật kỳ diệu, điều khiển được cây trồng sinh trưởng phát triển theo ý muốn của con người. Tuy vậy, các chất này thường biểu hiện tác dụng ở những liều lượng rất thấp và hiệu quả có thể thay đổi tùy theo tình hình sinh trưởng cây. Vì vậy, khi áp dụng cần thực hiện đúng theo hướng dẫn.

Sau đây, Công Ty Tin Cậy xin giới thiệu Chương Trình Khuyến Mãi đến bà con. Combo Superthrive+Atonik, gói sản phẩm kích thích trên cây trồng đặc biệt là hoa lan.

Combo Superthrive + Atonik, sản phẩm kích thích sinh trưởng

Vào Dịp Tết Nguyên Đán 2017 , Công Ty Tin Cậy Xin áp dụng Chương trình Khuyến Mãi hấp dẫn như sau:

Giá mua nguyên cặp hay còn gọi là combo Superthrive + Atonik = 360.000 đồng. (Áp dụng cho chai superthirrve 60 ml và atonik gói 10ml)

 1/ SUPERthrive 60ml

SuperThrive (supertide hay super tai hoặc super thai là một) được phòng thí nghiệm thử nghiệm của Mỹ (WARF) xác nhận chất lỏng không độc hại – chủ yếu sản phẩm tăng cường sự tăng trưởng cho các thực vật, – được sản xuất từ năm 1940. Nó chứa 0,09% vitamin B 1, 0,048% 1-Napthyl acetic acid.

Super thrive 60ml USA
SuperThirve dung tích 60ml

SuperThrive có thành phần là các chất vitamins và các hoocmon thực vật kích thích tăng trưởng cho cây trồng, bổ sung 50 hormon làm phá vỡ sự chậm phát triển của cây. Làm cây mau ra rễ, chồi, hoa,… Cực tốt cho lan.

superthrive kich thich ra re sau 49 ngay

SuperThrive (super tai hay super tide) Có thành phần là các chất vitamins và các hoocmon thực vật kích thích tăng trưởng cho cây trồng

  • Không có thành phần phân bón hoá học
  • Không có chất diệt côn trùng
  • Không gây ô nhiễm môi trường
  • Sử dụng kèm phân bón để cây tăng trưởng tốt hơn
  • Là sản phẩm được đánh giá cao trong ngành hoa cảnh
  • Đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chuẩn sản phẩm

Công dụng

  • Phục hồi sức sống cho cây trồng
  • Rất tốt cho cây mới trồng hay chuyển cây sang chậu mới
  • Chống ‘sốc” stress cây khi vận chuyển đi xa
  • Chuyên dụng cho các loại hoa lan trồng chậu, hoa lan thòng; các loại cây có múi như cam, bưởi, quýt, chanh, v.v tại Việt Nam rất hiệu quả.
hieu qua tu phan bon superthrive
Superthrive cực kỳ hiệu quả trên cây có múi ( cam, quýt, bưởi , chanh,..)

2/ Atonik

Atonik là thuốc kích thích sinh trưởng- kích thích cây nảy mầm, nảy keiki, kích thích ra rễ. Thuốc được dùng vào nhiều mục đích và giai đoạn khác nhau của cây trồng. Đối với hoa lan, khi dùng atonik kết hợp với B1 có tác dụng kích thích cây ra rễ và bật mầm rất tốt.

lan ho diep

 

Thành phần Atonik:

Sodium – 5 – Nitrogualacolate 0,03%

Sodium – O – Nitrophenolate 0,06%

Sodium – P – Nitrophenolate 0,09%

Quy cách: 1 hộp = 10 gói nhỏ (1 gói = 10ml)

atonik nguyen hop

goi atonik

Lưu ý, nên xịt Atonik trong chu kì sinh trưởng của lan, không nên xịt lúc chuẩn bị mùa hoa của lan nếu không cây sẽ không thể ra hoa.

– Thuốc kích thích sinh trường cây trồng Atonik 1.8 SL 10ml là sản phẩm được hãng hóa chất Asahi Nhật Bản sản xuất. Nên dùng từ 150ml đến 200ml cho diện tích cấy 1ha. Thường sử dụng trong thời gian mới ghép lan từ rừng về, thời gian lan đang phát triển và kích keiki trên thân già hoặc ngồng hoa đối với hồ điệp.

thuốc kích thích tăng trưởng Atonik
thuốc kích thích tăng trưởng Atonik

Nên sử dụng đồ bảo vệ toàn thân. Vệ sinh sạch sẽ ngay sau khi phun để tránh thuốc bám dính trên da, trang phục.

Mọi thông tin cần trao đổi cũng như cần tư vấn khi mua Combo Superthrive+Atonik Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại:  (028) 2253 3535 –  090 288 2247  –  0909 307 123 – 0903 908 671

Email: kinhdoanh@tincay.com; tincaygroup@gmail.com; tincay@tincay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.