7 Loại Chế Phẩm Sinh Học Trong Nuôi Cá

7 loại chế phẩm sinh học thường gặp nhất, hữu hiệu nhất sẽ được Tin Cậy giới thiệu đến cho Quý bà con trong bài viết hôm nay.

7CPSH

Nghề nuôi cá trước đây của bà con thường chú trọng việc sử dụng hóa chất kháng sinh. Hậu quả là năng suất thấp ngoài ra còn gây thiệt hại nặng. Do tình trạng dịch bệnh phát sinh do vi khuẩn kháng thuốc. Từ những khó khăn trên mà hiện nay, người dân đã bắt đầu có những tư tưởng tiến bộ hơn. Đó chính là sử dụng những dòng vi sinh vật có lợi để áp dụng vào trong mô hình nuôi cá của mình.

Hiện nay, nghề nuôi cá đã trở nên thành công hơn rất nhiều. Nhờ chuyển đổi từ sử dụng tràn lan hóa chất, kháng sinh sang sử dụng men vi sinh. Việc sử dụng men vi sinh trong nghề nuôi cá còn góp phần bảo vệ môi trường. Hơn hết là sức khỏe của người tiêu dùng.

Sử dụng 7 loại chế phẩm sinh học trong nuôi trồng thủy sản

Gần đây, Tin Cậy có nhận được câu hỏi của nhiều bà con là những sản phẩm vi sinh nào chuyên sử dụng cho nuôi cá. Hôm nay Tin Cậy xin giới thiệu đến bà con mình 7 loại sản phẩm chuyên dùng cho nuôi cá.

7cpsh 2

Loại thứ 1 trong 7 loại chế phẩm sinh học: EM-Aqua

Chế phẩm sinh học EM Aqua cho ao nuôi tôm, cá
Chế phẩm sinh học EM Aqua cho ao nuôi tôm, cá

Tin Cậy giới thiệu sản phẩm EM AQUA này đầu tiên đó chính là nhờ vào hiệu quả tuyệt vời mà sản phẩm mang lại đối với nghể nuôi cá của bà con. Có rất nhiều khách hàng của Tin Cậy đã tin dùng sản phẩm và đã thành công rất nhiều.

Thành phần

7cpsh 4

7cpsh 5

Để hiểu rõ hơn về EM-Aqua, Quý bà con có thể tham khảo tại: Chế phẩm sinh học EM-Aqua

Loại thứ 2 trong 7 loại chế phẩm sinh học: Rhodo Power

Rhodo Power là dòng vi sinh tiên tiến cung cấp những loài vi sinh vật quang dưỡng như:

7cpsh 6 7cpsh 7

Công dụng chính

7cpsh 8

7cpsh 9

Chế phẩm hấp thu khí độc trong 7 loại chế phẩm sinh học: Yufish

Với thành phần là Yucca Schidigera được chiết xuất từ Cây Yucca là một loài cây bản địa có nguồn gốc từ Mexico, sa mạc Mojave và sa mạc Sonoran – một dược chất được chứng minh là có rất nhiều lợi ích đối với nghề nuôi trồng thủy sản.

7cpsh 10

7cpsh 11

Để biết thêm chi tiết cũng như cách dùng, Quý bà con có thể truy cập: Chế phẩm sinh học Yufish

Chế phẩm xử lý nước, kháng khuẩn bệnh xuất huyết trong 7 loại chế phẩm sinh học: BIO-TCXH

7cpsh 12

Với thành phần chính là loài vi sinh vật có lợi Lactobacillus sp được bổ sung vào môi trường nước mang những ưu điểm vượt trội như:

7cpsh 13

Công dụng chính

  • Cung cấp nhóm vi khuẩn lactobacillus sp. sinh chất kháng khuẩn tiêu diệt và ức chế nhóm vi sinh gây bệnh xuất huyết trên cá tra.
  • Giúp cá khỏe mạnh hơn, tăng năng suất, chất lượng đầu ra, cơ thịt sáng , chắc, từ đó giúp tăng năng suất nuôi trồng và tăng lợi nhuận cho bà con.

Để biết thêm chi tiết cũng như cách sử dụng, Quý bà con có thể truy cập: Chế phẩm sinh học BIO-TCXH

Chế phẩm sinh học BIO-TCGM trong 7 loại chế phẩm sinh học

7cpsh 14

Gan thận mủ là một trong những loại bệnh nguy hiểm nhất. Không những thế còn gây khó khăn nhiều nhất cho bà con nuôi cá. Do đó rất cần thiết để tìm được một loại vi sinh có thể phòng ngừa bệnh ngay từ đầu vụ. Vì thế, Công ty Tin Cậy xin giới thiệu giải pháp. Một loại chế phẩm sinh học chuyên phòng ngừa bệnh gan thân mũ trên cá tra, cá basa.

Với việc nghiên cứu những loài vi sinh vật ức chế sự hình thành và phát triển của loài vi khuẩn Edwardsiella ictaluri – tác nhân chính gây ra bệnh gan thận mủ trên cá tra, cá basa. Chế phẩm sinh học BIO-TC GM mang những ưu điểm vượt trội như:

7cpsh 15

Để tìm hiểu thêm về thành phần, Quý bà con có thể truy cập: Chế phẩm sinh học BIO-TCGM

Chế phẩm sinh học BIO-TC9

7 loại chế phẩm sinh học

  • Bệnh bóng hơi là một loại bệnh thường xảy ra trên cá tra ở cỡ (200-900g). Chủ yếu nuôi thâm canh, tác nhân chính do nấm Fusarium oxysporumFusarium subglutinans. Chúng gây những tác hại to lớn đến cá như:

7 loại chế phẩm sinh học

  • Do đó để phòng ngừa bệnh này, quá trình nuôi bà con nên phòng bệnh bằng các loại men vi sinh có lợi. Tốt nhất trộn vào thức ăn cho cá. Do đó Chế phẩm sinh học BIO-TC9 được tạo ra. Đây chính là sự thấu hiểu và muốn đáp ứng nhu cầu phòng bệnh bóng hơi trên cá cho bà con.

7 loại chế phẩm sinh học 7 loại chế phẩm sinh học

Quý bà con có thể tham khảo thêm chi tiết tại: Chế phẩm sinh học BIO-TC9

Chế phẩm khử phèn ao cá BIO-TC6

7 loại chế phẩm sinh học

  • Phèn mà hình thành trong ao cá của bà con sẽ gây những thiệt hại rất nặng nề. Gây chết cá trong ao rất nhiều do chất phèn (Pyrite) sẽ bám trên mang cá. Gây cản trở hô hấp và làm cá chết hàng loạt. Bên cạnh đó, còn làm biến đồi chất lượng nước trong ao và gần như rất khó khắc phục.

7 loại chế phẩm sinh học 7 loại chế phẩm sinh học

  • Nhưng bà con hãy yên tâm, vì đã có Chế phẩm vi sinh khử phèn BIO-TC6 – Chuyên gia trong việc xử lý phèn sắt (phèn đỏ) trong ao nuôi cá của bà con.

7 loại chế phẩm sinh học

Một số công dụng của BIO-TC6

7 loại chế phẩm sinh học

Trên đây là 7 loại chế phẩm sinh học chuyên dùng cho nghề nuôi cá của bà con mà được rất nhiều khách hàng của Tin Cậy tin dùng sử dụng hiệu quả.


Mọi thắc mắc về “7 loại chế phẩm sinh học trong nuôi cá”, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, KDC Vạn Phúc, P Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 2253 3535 – 0902 650 369 – 0902 885 547 – 0902 671 281 – 0903 908 671

Email: kinhdoanh@tincay.com; tincaygroup@gmail.com, tincay@tincay.com

Website: tincay.com | thuysantincay.com | nongnhan.com

Youtube: Cty Tin Cậy

Facebook: Thủy Sản Tin Cậy | Tin Cậy Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.