> Khuyến mãi khi mua EM1 – EM gốc can 20L

Khuyến mãi khi mua EM1 – EM gốc can 20L

Nhằm đáp ứng nhu cầu dùng EM1 (EM gốc) đối với bà con nuôi trồng thủy sản đặc biệt là nuôi tôm, Tin Cậy đã liên tục chủ trương kiểm tra chất lượng và phản hồi của quý bà con để có thể đưa đến tay người dùng một sản phẩm hỗ trợ nuôi trồng thủy sản hiệu quả nhất. Nhằm đáp lại sự quan tâm và kỳ vọng của bà con đối với EM1 chúng tôi xin trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi khi mua EM gốc như sau:

Khi mua 1 can EM1 20 lít với giá không đổi 1.350.000 đ quý bà con sẽ được tặng 1 bộ test pH của Sera

Độ pH phản ánh độ axit và độ kiềm của nước. pH của nước ao nuôi có ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp đến sự phát triển của tôm cá, sinh vật trong ao… Kiểm soát chỉ số pH là một trong những việc cần thiết phải làm thường xuyên.

Test pH Sera chuyên dùng để kiểm tra độ pH trong môi trường nước, nhất là môi trường ao nuôi trồng thủy sản. Bộ test gọn nhẹ, dễ sử dụng và cho kết quả nhanh.

 

 

*Chương trình áp dụng cho tất cả đối tượng khách hàng khi mua can EM1 20L kể cả khách mua hàng ở tỉnh. Chương trình bắt đầu từ ngày 10/03/2017 cho đến khi hết hàng khuyến mãi. Chúng tôi sẽ thông báo khi chương trình kết thúc. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ (08) 3720 6383 hoặc Hotline: 0903 908 671 (Anh Cứ)

Kính chúc bà con thành công và bội thu với bộ sản phẩm mà chúng tôi mang lại!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục sản phẩm