Dohler

Doehler được biết đến như một nhà sản xuất các sản phẩm môi trường nuôi cấy vi sinh tự nhiên, các nguyên liệu sạch, sản phẩm phục vụ cho các ứng dụng ngành thực phẩm và nước uống. Doehler đang hiện diện tại trên hơn 130 quốc gia trên thế giới, với hệ thống chi nhánh và nhà phân phối rộng khắp của mình, Doehler đã và đang mang đến cho khách hàng những công nghệ tốt nhất
Được thành lập từ năm 1838 bởi Lorenz Döhler, Doehler đã có những bước tiến lớn để phát triển thành nhà sản xuất sản phẩm cho các ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và nước uống hàng đầu thế giới như hiện nay. Từng bước mở rộng và phát triển, hiện các sản phẩm của hãng có đến trên 10000 ứng dụng khác nhau cho các ngành đa dạng. Bắt đầu mở rộng ra thế giới từ những năm 2000, đương đầu với không ít khó khăn, thử thách. nay với đội ngũ nhân viên đông đảo và lành nghề lên đến hơn 4500 người, chắc hẳn rằng mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được Doehler lắng nghe và đáp ứng chính xác.

Với phương châm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tối ưu bằng những công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, chắc chắn Doehler sẽ không ngừng nghỉ để đạt được điều này. Để chứng tỏ cho mong mỏi của hãng, Doehler đã sở hữu trên 50 công nghệ tiên tiến nhất để sản xuất ra những sản phẩm hàng đầu. Công ty CP TM DV Tin Cậy hân hạnh là một đối tác thân thiết của Doehler từ đầu năm 2014 đến nay. Mọi chi tiết hoặc đơn hàng liên quan đến Doehler tại Việt Nam, quý khách hàng có thể liên hệ đên chúng tôi theo số điện thoại: 08 3720 6383 để được tư vấn và báo giá. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách với chất lượng cũng như mức giá tốt nhất.

môi trường nuôi vi sinh Dohler NBB Agar

Môi trường nuôi cấy vi sinh Dohler NBB Agar

6,600,000 
Môi trường nuôi cấy vi sinh Dohler NBB Agar Model: NBB-A (NBB Agar) Hãng sản xuất: Dohler - Đức Code: 2.04709.782…
môi trường nuôi vi sinh Dohler NBB C

Vi sinh dùng kiểm tra vi khuẩn trong bia rượu Dohler NBB-C

Vi sinh dùng kiểm tra vi khuẩn trong bia rượu Dohler NBB C Model: NBB-C Hãng sản xuất: Dohler (Doehler)…
môi trường nuôi vi sinh Dohler NBB P

Vi sinh dùng kiểm tra vi khuẩn trong bia rượu Dohler NBB-P

10,100,000 
Vi sinh dùng kiểm tra vi khuẩn trong bia rượu Dohler NBB P Model: NBB-P Hãng sản xuất: Dohler (Doehler)…

Danh mục sản phẩm